Xem phong thủy xác định vị trí đặt tài vị chính xác trong nhà - X.C.T

Cách xác định vị trí tài vị trong nhà chính xác nhất

Các chuyên gia cho rằng vị trí quan trọng nhất trong phòng khách là vị trí tài vị, vì vị trí này liên qua đến sự thịnh suy của tài vận, sự nghiệp và danh dự, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy bạn không nên coi nhẹ bố cục và sự sắp xếp của vị trí tài vị này.
Vị trí tốt nhất của tài vị là phương vị đường chéo góc bước từ cửa vào phòng khách, cụ thể có 3 cách xác định như sau:
+ Khi mở cửa ở bên trái phòng thì Tài vị nằm ở vị trí ở đầu đường chéo góc bên phải (xem hình ① bên dưới).
+ Khi mở cửa ở giữa phòng thì Tài vị nằm ở vị trí ở đầu đường chéo góc hai bên (xem hình ② bên dưới).
+ Khi mở cửa ở bên phải phòng thì Tài vị nằm ở vị trí ở đầu đường chéo góc bên trái (xem hình ③ bên dưới).

3 cach xac dinh Tai vi trong nha chuan khong can chinh hinh anh 2 Xem phong thủy xác định vị trí đặt tài vị chính xác trong nhà

– Nên bố trí vị trí tài vị trước hai mặt tường sao cho chắc chắn, để tạo theo thế dựa vào núi nhằm tàng phong tụ khí, mang lại may mắn và phúc lộc cho gia đình của bạn.
– Các đồ vật được đặt tại vị trí tài vị phải được xếp đặt ngăn nắp và cố định, Bạn không nên đặt những đồ vật hay có chấn động như ti vi hoặc đài Radio gần đó vì tài vị bị chấn động thường xuyên thì khó cố định chính tài, không tốt cho đường tài lộc của bạn.
nên tránh đặt những vật nặng nề, to lớn như tủ quần áo, tủ sách vì những vật đó sẽ đè nén, trấn áp tài vị dẫn đến tài sản không sinh sôi nảy nở, khó lòng phát tài được.
– Vị trí Tài vị là nơi tích tụ tài khí cho cả gia đình, nên ta có thể kê Bàn ghế Sofa, giường ngủ, bàn ăn ở đây để tận dụng cũng như tích luỹ nguồn tài khí này.
– Bạn không nên đặt vị trí tài vị ở lối đi, chỗ mở cửa hoặc đặt dưới cửa sổ không có rèm che vì như vậy tài khí sẽ bị lọt ra ngoài, không tốt cho gia đình của bạn.
– Sinh khí của ngôi nhà của bạn sẽ mạnh mẽ khi tài vị được chiếu sáng, do vậy cần đặt tài vị ở nơi có ánh sáng mặt trời hoặc luôn thắp đèn sáng ỏ vị trí tài vị.
– Để tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn, hãy đặt những đồ vật chiêu tài có ý nghĩa cát tường như tam tinh Phúc – Lộc – Thọ, tượng thần tài văn võ…
– Không nên đặt bể cá, cây cảnh ở Vị trí Tài vị vì theo phong thuỷ, tài vận sẽ bị đổi thay khi gặp nước.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply