Trong nhà treo nhiều hình cưới vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn - X.C.T

Hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam đại diện cho mối quan hệ hôn nhân. Có một trường hợp có thể xảy ra, nếu đặt ở hướng Tây Nam một bức ảnh hoặc một bức tượng của một người đàn ông tuấn tú hoặc một người đàn ông dung tục, đại diện cho việc trong cung vị và trong thế giới của người vợ sẽ có một người đàn ông khác xuất hiện.

Có một hiện tượng rất phổ biến, những cuộc hôn nhân khá hạnh phúc đều có chung một đặc điểm, đó là luôn trong nhà.

Ảnh cưới mang lại cho chúng ta cảm giác trang trọng. Vậy rốt cuộc ảnh cưới có hàm nghĩa phong thủy không?

Đáp án là có.

Trong phương vị học, hướng Tây Bắc đại diện cho người chồng, hướng Tây Nam đại diện cho người vợ. Treo một bức ảnh cưới ở hướng Tây Bắc của phòng khách, người chồng sẽ luôn giữ được tình cảm nồng thắm với vợ.

Tương tự đặt một bức ảnh cưới hoặc bức ảnh chụp trong tuần trăng mật của hai người vào hưóng Tây Nam, người đại diện cho cung vị này sẽ luôn xem đối phương là đối tượng kết hôn lý tưởng của mình.

Hiệu ứng của ảnh thường không bằng ảnh cưới vì thời khắc hạnh phúc nhất của một đôi vợ chồng, tất nhiên là vào thời kỳ tân hôn. Ngoài thời kỳ mới yêu và đang yêu ra thì tân hôn chính là thời kỳ tình cảm đến cao trào. Một bức ảnh bình thường sau 25 năm kết hôn đương nhiên tình cảm không nồng đượm bằng thời kỳ đầu. Có thể đặt ảnh cưới vào hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam, đây có thể xem là cách sắp đặt cát tường được ưu tiên nhất trong phong thủy.

anh cuoi theo phong thuy Trong nhà treo nhiều hình cưới vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn

Không treo ảnh cưới mà treo ảnh chụp bình thường có mang lại hiệu quả tương tự hay không?

Hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam đại diện cho mối quan hệ hôn nhân. Có một trường hợp có thể xảy ra, nếu đặt ở hướng Tây Nam một bức ảnh hoặc một bức tượng của một người đàn ông tuấn tú hoặc một người đàn ông dung tục, đại diện cho việc trong cung vị và trong thế giới của người vợ sẽ có một người đàn ông khác xuất hiện.

Tình hình ở hướng Tây Bắc càng nghiêm trọng hơn, giả sử đặt bức tượng cô gái xinh đẹp ở hướng Tây Bắc trong nhà thì nam chủ nhân có thể có quan hệ không trong sáng với người phụ nữ khác.

Vì thế cũng không được tùy tiện đặt gương. Phản chiếu của gương có thể làm cho một biến thành hai, vốn chỉ treo một bức ảnh cưới nhưng lại thành hai, tạo ra bất lợi cho cuộc hôn nhân. Rõ ràng, một bức ảnh cưới trực tiếp có ý nghĩa phong thủy đối với hôn nhân,

Rất nhiều người thích đặt ảnh cưới ở đầu giưòng, đầu giường đại diện cho tọa sơn, tọa sơn đại diện cho nhân đinh, sơn hướng đại diện cho tài, đặt ảnh cưới ở đầu giường, đại diện cho mối quan hệ vợ chồng rất tốt. Ảnh cưới đặt ở sơn hướng, đại diện cho việc hai người có rất nhiều mối liên hệ và ràng buộc về tài chính, việc này có mặt tốt, cho thấy hai vợ chồng luôn sát cánh bên nhau.

Về nguyên tắc không được đặt ảnh cưới ở bên phải của giường, vì bên phải là vị trí của Bạch hổ, đặt vào hướng này có thể gây bất lợi cho cuộc hôn nhân. Nên đặt ảnh cưới vào bên trái của giường là vị trí Thanh long, có thể giúp cho cuộc hôn nhân của hai người được gia trì, hạnh phúc viên mãn.

Học vấn này có thể được vận dụng một cách linh hoạt. Nếu bạn muốn con gái lớn sớm xuất giá, hãy đặt một tấm áp phích hoặc một tấm ảnh của một nam minh tinh mà con gái thích vào hướng Đông Nam của phòng thì con gái sẽ nhanh chóng gặp được ý trung nhân. Ví dụ, nếu hi vọng con gái kết hôn một cách yên ấm, có thể đặt một tác phẩm nghệ thuật có hình tượng hai người yêu nhau vào vị trí tương ứng của người con gái, bên người nữ viết tên của người con gái vào, bên người nam viết cụm từ “Ngươi chồng tương lai” vào cũng có được hiệu quả gia trì nhanh chóng.

Vị trí đặt ảnh cưới và hàm nghĩa của nó

lua chon hinh cuoi theo phong thuy Trong nhà treo nhiều hình cưới vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn

Tác phẩm nghệ thuật có hình tượng hai người yêu nhau là vật phẩm phong thủy tốt nhất của trai gái chưa kết hôn, Bức tượng này đặt vào phương vị của con cái có tác dụng thúc đẩy hôn nhân. Nếu cô gái chưa kết hôn là trưởng nữ, có thể đặt vào hướng Đông Nam, là thứ nữ thì đặt vào hướng Nam, là con gái út thì đặt vào hướng Tây. Nếu người đó sống riêng, có thể đặt vào vị trí của nữ chủ nhà là hướng Tây Nam.

Một bức ảnh cưới, một tác phẩm nghệ thuật có hình tượng hai người yêu nhau là biểu tượng hiệu quả nhất cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Phương pháp hóa ra lại đơn giản vô cùng!

Một ngưòi vợ đặt một bức ảnh chụp chung với người bạn thân vào hướng Tây Bắc của ngôi nhà, năm đó ở hướng Tây Bắc đào hoa Cửu tử vận hành, sau một năm người vợ phát hiện ra người chồng đã có tình cảm với người bạn thân trong ảnh.

Có người vợ đặt một bức ảnh nam minh tinh vào hướng Tây Bắc nam minh tinh này bị đồng tính luyến ái, bắt đầu từ năm đó, ngưòi vợ phát hiện ra chồng không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục nữa nhưng hằng ngày anh ta vẫn đi tập thể dục.

Kết quả là người chồng đã yêu một “người bạn gái” giống như nam minh tinh trong ảnh.

Vì thế mỗi bức ảnh, mỗi bức tượng, mỗi tác phẩm nghệ thuật trong nhà đều không nên trưng bày một cách tùy tiện.

Đặt một pho tượng Phật vào hướng Tây Bắc, có thể ứng nghiêm với việc người chồng thích tu hành, người chồng có thể trở nên sùng tín, bỏ đi khỏi nhà.

Có phương pháp nào giúp người chồng hoàn tục không? Hãy chuyển pho tượng kia đi, đặt vào đó một bức ảnh cưới sẽ thấy ngay hiệu quả.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply