Treo gương trong phòng ngủ sai cách sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc - X.C.T

Soi trực tiếp của bạn là điều gây hại nó ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của chủ nhân và lấy đi sinh khí của người sử dụng.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả. Nhưng có nhiều gia đình trang trí rất nhiều đồ đạc trong phòng ngủ, nhất là gương. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy, đặt gương soi không đúng chỗ sẽ không tốt cho gia đình bạn.

Không được đối điện

1 1479178576191 Treo gương trong phòng ngủ sai cách sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc

Theo quan niệm, gương thuộc mạng kim việc lắp đặt gương có ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng, nếu đặt ở cuối giường phản chiếu giường ngủ dẫn đến vợ chồng trục trặc, có thể dẫn đến có người thứ ba.

Không được đặt trên đầu giường ngủ

Soi trực tiếp giường ngủ của bạn là điều gây hại nó ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của chủ nhân và lấy đi sinh khí của người sử dụng.

Không được đặt bên hông phản chiếu giường ngủ

Ảnh hưởng đến tinh thần gây , , có thể gây đến hoang tưởng, nhất là khi thức giấc lúc nửa đêm có cảm giác có người đang theo dõi, hay lúc vừa ngủ dậy chưa tỉnh hẳn còn mơ màng thấy hình hài kì quặc của mình sẽ có cảm giác sờ sợ.

Không nên đặt gương theo hướng nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó được xem là mang lại điềm xấu cho gia đình bạn.

Không đặt gương phản chiếu vào toilet vì đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống như việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, sẽ khiến luồng năng lượng đi ra ngoài thay vì vòng luân chuyển.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply