Trang trí những biểu tượng này trong nhà, vận may sẽ tự động tìm tới - X.C.T

Màu đỏ trong phong thủy được xem là sắc màu mạnh nhất, mang đến nguồn năng lượng của niềm vui, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

Bạn có thể thu hút vào ngôi nhà của mình bằng việc trưng bày những dễ tìm được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Tượng con dê

Dê trong được xem là biểu tượng của cho sự ôn hòa, thuần hậu và nhanh trí, giúp tạo ra may mắn và tài lộc cho gia đình trong năm Ất Mùi.

2. Con voi

141995224 dcb4 Trang trí những biểu tượng này trong nhà, vận may sẽ tự động tìm tới

Để cầu may mắn, bạn có thể trang trí nhà cửa bằng tượng một chú voi hoặc treo tranh ảnh hình voi hoặc là đeo trang sức có hình voi.

Voi theo quan niệm phong thủy không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn tăng cường quyền lực và danh tiếng cho chủ nhân. Đồng thời, đây cũng được coi là một biểu tượng vô cùng tuyệt vời cho sự may mắn về đường con cái.

3. Sơn màu đỏ cho cửa chính

Màu đỏ trong phong thủy được xem là sắc màu mạnh nhất, mang đến nguồn năng lượng của niềm vui, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

Vì vậy, sơn màu đó cho cửa chính được xem như là một sự chào đón sự may mắn, đồng thời, cũng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn so với những ngôi nhà xung quanh.

4. Bày

891995239 ec0b Trang trí những biểu tượng này trong nhà, vận may sẽ tự động tìm tới

Từ lâu, tượng Phật đã được xem là biểu tượng tuyệt đối của sự may mắn, hạnh phúc và an lành.

Không nhất thiết phải là một Phật tử thì mới có thể hiểu rõ được giá trị của tượng Phật và tin vào những điều may mắn mà tượng có thể mang lại cho các thành viên trong gia đình.

5. Con

Nghe có vẻ lạ phải không bạn? Tuy nhiên, chuồn chuồn là một con vật có cả nước và gió, nó đại diện cho tự do và hoang dã, cũng có ý nghĩa mang lại sự may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể mua một con chuồn chuồn làm bằng các chất liệu theo sở thích của mình, hoặc sử dụng ga trải giường, chăn, rèm cửa hay các bức tranh hội họa, những tờ giấy dán tường có hình con chuồn chuồn…

6.

Bên cạnh ý nghĩa may mắn, tre còn biểu tượng cho sự , tính kiên cường và cũng là biểu tượng của tài lộc. Bạn có thể đặt loài cây này ở bất kỳ nơi đâu trong khu vườn hoặc ngay cả trong nhà.

7. Cây mận, cây đào

Bạn có thể thu hút nguồn bằng cách bày cây mận hoặc cây đào nở hoa kết quả tại khu vực phía Đông Nam hay phía Đông của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Đây là biểu tượng cho sự may mắn lớn và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, công ty, đặc biệt là vận may về mặt tài chính.

(Theo CafeLand)

Tags: , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply