Tìm đúng “cung đào hoa” tình yêu tìm đến ào ào - X.C.T

Đối với những người có đường tình duyên trắc trở bạn nên quan tâm đến hai vị trí Bạch Hổ (bên phải phòng ngủ), Thanh Long (bên trái phòng ngủ). Nếu là nữ giới nên đặt ở bên phải phòng ngủ hoa tươi, hoặc cặp bồ câu, tranh hoa mẫu đơn. Đối với nam giới có thể lựa chọn những đồ vật này nhưng phải đặt ở bên trái phòng ngủ tính từ cửa vào

Hôn nhân là cái kết có hậu mà bất kì đôi uyên ương nào cũng mong muốn dựng xây. Nhưng để cuộc hôn nhân của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, để những người đang có chuyện tình trắc trở tìm bến đỗ thì còn phụ thuộc “cung đào hoa”

151234 giuong ngu phong thuy Tìm đúng “cung đào hoa” tình yêu tìm đến ào ào
Hôn nhân viên mãn nhờ tìm và bài trí đúng cung đào hoa

Theo quan niệm của người Á Đông con người luôn nằm trong một vòng trường sinh. Hôn nhân của mỗi con người gắn liền với vòng trường sinh đó, theo đó đời sống hôn nhân sẽ được chia làm hai giai đoạn: thứ nhất, từ 18 đến 30 hoặc từ 30 trở về sau.

1. Từ 18 đến 30: để đời sống hôn nhân luôn , bạn nên đặt giường ngủ, đầu giường hướng về hướng của cung đào hoa. Có hai cách để :

Cách 1: tính theo vị trí tọa hướng nơi ở ví dụ cửa phòng ngủ hướng Tây Bắc tọa Tây vị trí cung đào hoa tại Nam

Đối với một của tất cả mọi thành viên xác định theo hướng cửa chính, cho từng thành viên xác định dựa theo hướng cửa phòng của thành viên đó.

Tọa Đông: đào hoa cung tại Bắc

Tọa Nam: đào hoa cung tại Đông

Tọa Bắc: đào hoa cung tại Tây

Tọa Tây: đào hoa cung tại Nam

Tọa Đông Nam: đào hoa cung tại Bắc

Tọa Đông Bắc: đào hoa cung tại Tây

Tọa Tây Nam: đào hoa cung tại Tây

Tọa Tây Bắc: đạo hoa cung tại Nam

Cách 2: tính vị trí cung đào hoa theo tuổi

Thân – Tý – Thìn: cung đào hoa nằm tại hướng Tây

Hợi – Mão – Mùi: cung đào hoa năm tại hướng Bắc

Tỵ – Dậu – Sửu: cung đào hoa tại hướng Nam

Dần – Ngọ – Tuất: cung đào hao nằm ở hướng Đông

Với nguyên lý của dương cơ là sống trọng tọa và chết trọng hướng nên vị trí cung đào hoa của người tuổi hợi sẽ tính như sau: dựa theo hướng cửa Đông Nam tọa Đông cung đào hoa sẽ là Bắc, theo tuổi thì tuổi hợi cung đào hoa Bắc, do đó cung đào hoa của người này là chính Bắc. Sau khi xác định vị trí đào hoa thì nên đặt giường ngủ tại đó, đầu giường hướng về hướng cung đào hoa.

2. từ 18 – 30 tuổi : đặt ánh sáng hồng tại bạch hổ hoặc thanh long .

Sau 30 tuổi người ta không quá chú trọng tìm vị trí cung đào hoa mà quan tâm nhiều hơn đến cung càn (biểu tượng cho chồng) và cung khôn (biểu tượng cho người phụ nữ). Ví dụ cửa nhà hướng Tây Bắc, cung càn sẽ là hướng Tây bắc, cung Khôn là Tây Nam. Tại một trong hai vị trí này bạn nên đặt đèn có ánh sáng màu hồng để cuộc sống vợ chồng luôn “ thăng hoa”, hạnh phúc bền vững.

Đối với những người có đường tình duyên trắc trở bạn nên quan tâm đến hai vị trí Bạch Hổ (bên phải phòng ngủ), Thanh Long (bên trái phòng ngủ). Nếu là nữ giới nên đặt ở bên phải phòng ngủ hoa tươi, hoặc cặp bồ câu, tranh hoa mẫu đơn. Đối với nam giới có thể lựa chọn những đồ vật này nhưng phải đặt ở bên trái phòng ngủ tính từ cửa vào.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply