Tiền của như ‘gió vào nhà trống’ chỉ vì thói quen nuôi nhốt các loài chim - X.C.T

Nếu muốn nuôi trong nhà, bạn nên tìm nuôi những loài động vật có tập tính sống độc lập, được thuần hóa từ nhỏ thay vì bắt những con vật đang sống trong tự nhiên mang về nhà.

Ở vài nước châu Á có thói quen chơi , đây là một thú vui tao nhã, nhưng theo thuật phong thủy Ấn Độ những con chim bị nuôi nhốt có thể dẫn đến tổn thất về tài chính, gây ra điều không may cho gia chủ.
Vastu Shastra là một môn khoa học kiến trúc của Ấn Độ hay còn được biết tới rộng rãi với tên gọi thuật phong thủy Ấn Độ, ra đời cách đây trên 5000 năm. Dưới đây là một số lý do mà theo quan niệm Vastu Shastra cho rằng nuôi chim trong lồng khiến cho gia chủ kém may mắn hơn trong cuộc sống:

Lan truyền những rung động khó chịu

Theo Vastu Shastra, nuôi chim ở nhà sẽ lan truyền những rung động khó chịu. Những nguồn năng lượng xấu bị mắc kẹt trong nhà làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Không tìm hiểu kỹ thông tin

Khi nuôi một con vật nuôi trong nhà, bạn nên thực sự quan tâm đến chúng. Nhưng trên thực tế nhiều người không tìm hiểu kỹ về vật nuôi, không biết cách chăm sóc dẫn đến việc vật nuôi ốm yếu, thiếu sự tinh nhạy, điều đó được cho là rất ảnh hưởng đến phong thủy. Có khi vì chính “con pet” này mà cuộc sống của bạn sau khi rước chúng về gặp khó khăn hơn đấy!

Chim có định hướng sống theo đàn

bestie nuoi chim trong long 2 20170425144818 Tiền của như ‘gió vào nhà trống’ chỉ vì thói quen nuôi nhốt các loài chimMột đàn chim bay cao, chao lượn tự do trên không trung là một điều dễ thấy, đặc biệt là ở các vùng quê. Nếu bạn mang chúng về và nhốt riêng trong lồng, thì thật là tội nghiệp. Chắc các bạn cũng hiểu cảnh “cá chậu chim lồng” bức bối và mất tự do như thế nào rồi. Chình ví thế, theo Vastu Shastra, bạn không nên nuôi những động vật sống theo bầy như chim hay cá, nếu không dễ mang đến cảm xúc tiêu cực cho chính mình.

Chúng có xu hướng trở nên hung hăng

tien cua nhu gio vao nha trong vi thoi quen nuoi nhot cac loai chim3 20170423171333 Tiền của như ‘gió vào nhà trống’ chỉ vì thói quen nuôi nhốt các loài chimSự cô lập, chán nản và thiếu môi trường tự nhiên biến những con chim thành một sinh vật hung dữ. Chúng sẽ lan tỏa sự khó chịu đó trong ngôi nhà của bạn làm cho các thành viên xích mích, dễ cãi nhau.

Nhân quả – nghiệp chướng

tien cua nhu gio vao nha trong vi thoi quen nuoi nhot cac loai chim4 20170423171543 Tiền của như ‘gió vào nhà trống’ chỉ vì thói quen nuôi nhốt các loài chimVị trí của những con chim là ở trên bầu trời, chúng ta không nên cướp đi sự sống của chúng, động vật cũng có nỗi đau buồn riêng khi mất tự do. Chưa kể, nuôi nhốt chim còn đem lại quả báo khiến gia đình bất hòa, tiền của như “gió vào nhà trống”, tán gia bại sản hay những điều không may mắn. Tốt nhất, hãy để chúng phát triển trong môi trường tự nhiên thay vì bắt nhốt chúng trong lồng.

Trong cuộc sống, nhiều người cho rằng nuôi chim cảnh hay cá kiểng giúp người nuôi giải trí, giảm căng thẳng trước áp lực công việc. Tuy nhiên, quan niệm nhà Phật lại cho rằng, việc nuôi dưỡng này cướp mất tự do của chúng sanh, là điều không nên. Nếu muốn trong nhà, bạn nên tìm nuôi những loài động vật có tập tính sống độc lập, được thuần hóa từ nhỏ thay vì bắt những con vật đang sống trong tự nhiên mang về nhà.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply