Thay đổi phong thủy phòng ngủ là thay đổi hạnh phúc gia đình - X.C.T

Đặc biệt, việc để gương phản chiếu vào giường ngủ là điềm hung, chẳng khác nào mở cửa cho kẻ thứ 3 đi vào mối quan hệ cả.


Không thể phủ nhận phong thủy ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, đặc biệt có thể khiến gia đình bạn ly tán chỉ vì 1 lỗi nhỏ.

1. Đặt giường đúng vị trí

Giường ngủ chính là thứ quyết định tới gia đình. Nếu chọn được vị trí phù hợp, vợ chồng không chỉ gắn bó, keo sơn mà cửa nhà còn yên ấm, chẳng mấy khi cãi vã. Ngược lại, nếu phạm vào những vị trí này thì đừng bảo sao hết vợ lại đến chồng có mối quan hệ ngoài luồng.

4 meo phong thuy kin khien chong lap tuc cat dut voi bo bo thoi trang hoa vinh vien 1 1544501603 289 width600height399 Thay đổi phong thủy phòng ngủ là thay đổi hạnh phúc gia đình

– Giường ngủ đặt dưới xà nhà: Kẻ thứ 3 ám hại, lợi dụng sơ hở để chen chân, áp bức chính thất khiến hai người không thể không ly hôn.

– Giường ngủ kê giữa phòng: Giường không có điểm tựa khiến tâm tư tình cảm của cả hai không bền chặt, chỉ cần một vài tác động nhẹ là dễ “buông tay nhau ra”.

– Giường đối diện cửa nhà vệ sinh: Nguồn năng lượng tiêu cực khiến vợ chồng bất đồng quan điểm, hay mâu thuẫn, tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

2. Loại bỏ ra khỏi phòng ngủ

4 meo phong thuy kin khien chong lap tuc cat dut voi bo bo thoi trang hoa vinh vien 2 1544501603 342 width600height438 Thay đổi phong thủy phòng ngủ là thay đổi hạnh phúc gia đình

Những món đồ như tivi, máy tính hiện giờ hầu như không thể thiếu trong phòng ngủ vì sẽ tiện cho người dùng. Tuy nhiên, trong phong thủy đây lại là thứ chuyên gây bất hòa cho vợ chồng.

Đặc biệt, việc để gương phản chiếu vào giường ngủ là điềm hung, chẳng khác nào mở cửa cho kẻ thứ 3 đi vào mối quan hệ vợ chồng cả.

Không chỉ thế, đồ điện vốn thuộc yếu tố Hỏa trong ngũ hành. Đây là yếu tố mang tới sự nóng nảy, thiếu kiềm chế khiến hai vợ chồng khắc khẩu, hơi tí là tranh cãi. Hai người có thể vì chuyện nhà mà cãi nhau hoặc cũng có thể mâu thuẫn vì một người nào đó.

3. Không để phòng ngủ ở hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc trong nhà chính là hướng của sao Văn Xương hay còn gọi là Tứ Lục. Đây là sao chủ trị cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, bình thường người ta chỉ nên đặt phòng sách, phòng làm việc.

4 meo phong thuy kin khien chong lap tuc cat dut voi bo bo thoi trang hoa vinh vien 4 1544501603 470 width600height714 Thay đổi phong thủy phòng ngủ là thay đổi hạnh phúc gia đình

Nếu bạn đặt phòng ngủ ở hướng này, mọi sự đều gặp bất lợi, khiến vợ chồng “cơm không lành canh không ngọt”. Ngoài ra, phòng ngủ ở hướng Tây Bắc còn khiến một trong hai người phạm phải đào hoa, dễ đi vào con đường có quan hệ bất chính.

4. Không đặt nhiều gương trong phòng ngủ

Thật ra, việc đặt gương soi trong phòng ngủ không có gì sai trái cả. Bởi, gương trong phong thủy chính là thứ trừ tà. Đồng thời, đặt một chiếc gương trong phòng ngủ còn mang ý nghĩa chồng muốn người vợ của mình mãi mãi tươi trẻ, xinh đẹp.

4 meo phong thuy kin khien chong lap tuc cat dut voi bo bo thoi trang hoa vinh vien 6 1544501603 528 width600height450 Thay đổi phong thủy phòng ngủ là thay đổi hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, nếu bạn đặt nhiều gương trong căn phòng này thì nó lại là chuyện khác. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu bạn đặt nhiều gương nhất là để gương đối diện giường ngủ thì sẽ tạo ra những tình huống bất ngờ, sẽ xuất hiện một người phụ nữ lạ chiếm hết tình cảm của chồng.

Mặt khác, một chiếc gương có thể trừ tà nhưng nếu có quá nhiều gương thì lại sẽ khiến khí âm quanh quẩn, tích tụ trong căn phòng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới đường con cái của người phụ nữ nữa.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply