Sửa nhà cũng cần kiêng theo phong thủy - X.C.T

Một hành lang dài và hẹp được coi là xấu phong thủy bởi năng lượng của một hành lang dài có một sự kết hợp của việc đẩy nhanh dòng năng lượng dương đi và thậm chí gây tù đọng năng lượng âm.

Việc nâng cấp, cải tạo nhà để làm mới không gian sống nếu không cẩn thận, gia chủ sẽ làm thay đổ dòng chảy năng lượng tốt. Dưới đây là 7 điều kiêng kỵ về gia chủ cần nắm rõ khi .

1. Cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng

Theo quan niệm phong thủy, dòng chảy cửa chỉ cần phải chuyển động chậm ở trong nhà và lưu giữ được càng nhiều năng lượng càng tốt.

Khi cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng sẽ phá vỡ sự cân bằng và hài hòa của dòng chảy năng lượng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy này trở nên nhanh và khốc liệt như một con thác.

2. đối diện với

Khi cầu thang đổ thẳng về phía cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ chạy ra nhanh chóng đến hoặc là tầng thấp hơn, hoặc là tầng cao hơn, vì vậy sẽ khiến cho khu vực chính (phòng khách) không còn nguồn năng lượng dồi dào.

ha ee 3b2f Sửa nhà cũng cần kiêng theo phong thủy
Phòng ngủ ở trên nhà để xe sẽ khiến giấc ngủ bất an, gia chủ mỏi mệt

3.

Khi phòng tắm đối diện với bếp đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề hai nguồn năng lượng giữa chúng sẽ bị xáo trộn. Những năng lượng xấu của nhà tắm sẽ hòa lẫn với nguồn năng lượng quý giá của nhà bếp.

4.

Gia chủ sẽ rất khó cảm thấy yên giấc, với sự luân chuyển của các dòng chảy liên tục ở tầng bên dưới nhà để xe. Lâu ngày sẽ khiến tinh thần thành viên trong nhà đi xuống.

5. Hành lang dài và hẹp

Một hành lang dài và hẹp được coi là xấu phong thủy bởi năng lượng của một hành lang dài có một sự kết hợp của việc đẩy nhanh dòng năng lượng dương đi và thậm chí gây tù đọng năng lượng âm.

6. Cầu thang nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Một cầu thang nằm ở trung tâm ngôi nhà được coi là xấu phong thủy và phải tránh. Nếu đã di chuyển vào một ngôi nhà có cầu thang ở trung tâm, bạn có thể sử dụng phong thủy để khắc phục tình hình.

Nếu bạn đang trong quá trình cải tạo ngôi nhà nên từ bỏ ngay ý định có một cầu thang ở trung tâm.

7. Lựa chọn màu sắc sai phong thủy

Màu sắc được xem là một biểu hiện của một trong năm yếu tố phong thủy, bởi vậy rất quan trọng để lựa chọn màu sắc tốt cho từng khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply