Phong thủy giúp giữ lửa cuộc sống sau hôn nhân - X.C.T

Vị trí ngủ của vợ chồng: Khi nằm ngủ chung, người vợ nên nằm về bên phải còn người chồng nằm về bên trái của giường. Bạn nên đặt đầu giường xuôi theo hướng tình yêu và hôn nhân dựa vào quái số của chồng bạn.

noi that phong ngu co dien 2 mxwol0nuwgjpqhsvunr74bv36ltre2d4mxjhjbooeg Phong thủy giúp giữ lửa cuộc sống sau hôn nhân
Mối quan hệ trong tình yêu cũng giống như trong công việc, bạn phải nỗ lực xây dựng và gìn giữ thì mối quan hệ mới tốt đẹp. Vì vậy, hãy tiếp tục xây dựng mối quan hệ vợ chồng sau khi kết hôn, giữ lửa cuộc sống sau hôn nhân của bạn bằng những gợi ý sau đây từ TTGĐ.

4 chiêu giữ chồng:

— Đặt một chiếc lọ hoặc bình gốm đẹp trong phòng ngủ: Các vật dụng mộc mạc này không chỉ để trang trí rất đẹp mà còn có tác dụng cực kỳ tốt trong việc thu hút năng lượng tốt, giúp cuộc sống sau hôn nhân của bạn êm thấm và gắn kết dài lâu hơn.

— Trưng bày biểu tượng song hỷ: Bạn có thể dán hoặc treo tường. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các vật màu đỏ và vàng trong phòng ngủ của mình.

— Treo một quả cầu pha lê ở cửa sổ: Khi ánh nắng mặt trời chiếu qua quả cầu, những tia cầu vồng hắt trên trường sẽ làm sạch năng lượng tiêu cực trong phòng. Khi đặt quả cầu pha lê khắp nhà, màu sắc sặc sỡ chiếu qua quả cầu sẽ truyền năng lượng tích cực vào nhà. Bạn hãy treo quả cầu này bằng trên một sợi dây hoặc ruy-băng màu đỏ.

— Đặt quả cầu pha lê dưới giường: Bạn có thể đặt một quả cầu dưới chân các giường trong nhà để các mối quan hệ trong gia đình vui vẻ hơn.

Thường xuyên trang trí lại phòng ngủ

Nếu món ăn có nhiều màu sắc và trang trí đẹp, khi ăn sẽ ngon hơn. Quan hệ vợ chồng cũng vậy, trước tiên vẫn là yêu bằng mắt. Một mối quan hệ vợ chồng không tốt đẹp có thể là dấu hiệu cho thấy phòng ngủ của họ trì trệ. Bạn có thể tiếp thêm sinh lực cho mối quan hệ vợ chồng bằng cách thường xuyên trang trí hoặc sắp xếp lại phòng ngủ. Hãy thẳng tay loại bỏ những vật dụng làm mất sự lãng mạn như máy tập thể dục, ti-vi, góc nằm của thú cưng…

Đề phòng chồng bị say nắng

Nếu lo lắng chồng mình say nắng, bạn có thể dùng những cách dưới đây để thắt chặt mối quan hệ của mình nhiều hơn.

— Đặt một vỏ ốc lớn trong phòng ngủ: Vỏ ốc này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi sự can thiệp của kẻ thứ ba khi bạn không ở cùng chồng.

— Kiểm tra nước ở phía trước nhà: Hãy kiểm tra xem có nước ở bên phải khi bạn đi ra khỏi nhà không. Nếu có, bạn phải loại bỏ điều này vì có thể có nhiều người đang say mê hoặc cướp mất chồng bạn.

— Sơn nhà lại nếu cần thiết: Tường hoặc thảm màu đào có thể dẫn đến sự không chung thủy và có người say mê không mong muốn hoặc quá khích. Nếu có quá nhiều màu đào trong nhà, tốt nhất bạn hãy sơn lại nhà.

— Mua một hốc tinh thể thạch anh: Nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng của bạn say nắng hoặc muốn hôn nhân kéo dài, bạn hãy mua một hốc tinh thể thạch anh tím. Các hốc này rất tốt trong việc truyền năng lượng vào mối quan hệ nhạt nhẽo. Hãy chọn một cái hốc có hình tròn, lấp lánh và đẹp. Khi trời mưa, bạn để hốc tinh thể này dưới mưa để làm sạch hốc. Sau đó, buộc hốc với dây ruy băng đỏ và đặt dưới gầm giường. Thỉnh thoảng, bạn lại lấy nó ra và để dưới mưa để tiếp tục làm sạch.

Một số lưu ý khác

Để tránh cãi vả về tiền bạc, bạn hãy thêm năng lượng thạch anh tím trong phòng bằng cách đổ gạo vào một chiếc bát đẹp rồi thêm tinh thể thạch anh tím vào. Sau đó, đặt bát này dưới gầm giường.

Vị trí ngủ của vợ chồng: Khi nằm ngủ chung, người vợ nên nằm về bên phải còn người chồng nằm về bên trái của giường. Bạn nên đặt đầu giường xuôi theo hướng tình yêu và hôn nhân dựa vào quái số của chồng bạn.

giu lua trong hon nhan hinh anh 3 Phong thủy giúp giữ lửa cuộc sống sau hôn nhânPhong thủy giữ lửa cuộc sống sau hôn nhân tính theo quái số để xác định vị trí ngủ của vợ chồng.
Cách tính quái số như sau: Lấy hai số cuối trong năm sinh dương lịch của chồng cộng lại với nhau cho tới khi thành một chữ số. Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.
Ví dụ: Người chồng sinh năm 1979, quái số là: 7 + 9 = 16; 1 + 6 = 7; 10 – 7 = 3. Tra bảng dưới đây, hướng tốt cho hôn nhân của vợ chồng bạn là Đông Nam.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply