Phong thủy giường ngủ giúp cho vợ chồng hạnh phúc viên mãn - X.C.T

Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Muốn hạn chế hoặc ngăn ngừa tình trạng ngoại tình, các cặp vợ chồng cần lưu ý đến các vấn đề phong thủy, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ, bởi hòa hợp hay xung khắc của vợ chồng chủ yếu là do phòng ngủ.
Dưới đây là một vài bí quyết phong thủy giúp ngăn ngừa hạn chế tình trạng ngoại tình của các cặp vợ chồng:
giuong ngu 9 Phong thủy giường ngủ giúp cho vợ chồng hạnh phúc viên mãn
Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường
Theo kiến thức phong thủy cho biết, gầm giường là nơi ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, là một nơi u ám, vì thế, nếu đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh dưới gầm giường sẽ khiến những dòng lăng lượng tốt không được lưu thông, tích tụ nhiều loại năng lượng xấu. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc nhưng còn ảnh hướng đến sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.
Thế nên, gia đình nào đang để nhiều đồ dưới gầm giường, hãy lập tức dọn dẹp và để và đó một chiếc hộp nhỏ có chứa sợi dây đỏ hoặc hai cây nến để tình cảm gia đình sẽ càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.
Không đặt nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng
Trong phong thủy nhà ở, để nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng hay mâu thuẫn, xích mích. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng.
Vì thế, khi bố trí phòng ngủ cần lưu tâm đến việc sắp xếp các loại đồ dùng thích hợp, hán chế các loại thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng.
Chỉ để một chiếc chăn trên giường ngủ hai vợ chồng
Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, tình cảm luôn mặn nồng.
Các loại vũ khí, đồ dùng sắc nhọn không để trong phòng ngủ
Bí quyết phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hạnh phúc là không để các loại vũ khí, đồ dùng góc cạnh, sắc nhọn. Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi, gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau.
Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.
Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa
Nhiều người có thói quen sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply