Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc ngôi nhà - X.C.T

Thứ nhất, xung quanh ngôi nhà của bạn không nên có bao quanh nhà. Bởi bao quanh nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe. Cho nên, nếu như sống lâu năm trong ngôi nhà mà xung quanh có đường chảy qua, gia chủ nên có những biện pháp để thay đổi và nếu là đường của cộng đồng thì nên đậy nắp và trồng cây xanh bên trên.

Theo phong thủy, bên ngoài ngôi nhà của bạn nếu có những điểm sau sẽ ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sự may mắn.

nha moi Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc ngôi nhà

Thứ nhất, xung quanh ngôi nhà của bạn không nên có rãnh nước bao quanh nhà. Bởi rãnh nước bao quanh nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe. Cho nên, nếu như sống lâu năm trong ngôi nhà mà xung quanh có đường rãnh nước chảy qua, gia chủ nên có những biện pháp để thay đổi và nếu là đường rãnh nước của cộng đồng thì nên đậy nắp và trồng cây xanh bên trên.

Điều thứ hai nếu ngôi nhà của bạn đang ở có một thì cũng không tốt theo . Bởi, con ngõ nhỏ ẩn chứa những điều không may mắn có thể làm hại cho gia chủ. Để hóa giải điều này, gia chủ nên treo một chiếc gương lồi, có tác dụng làm tản mãn bớt luồng xung khí. Cùng với đó, có thể xây nền nhà cao hơn bình thường, tạo một thế nhà cao cũng làm giảm bớt hiệu ứng của luồng xung khí do thế nhà xấu mạng lại.

Trong phong thủy, một yếu tố tác động đến ngôi nhà của bạn dưới góc độ ngoại cảnh nữa đó là những chòm sao xấu. Để hóa giải những chòm sao xấu thì có thể sử dụng chuông gió. Bởi theo ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhị hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim làm cho Thổ phải tiết khí sẽ làm bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, giúp bảo vệ nhằm đem lại sự an toàn và bình yên cho ngôi nhà.

Cùng với đó, nếu ngôi nhà của bạn mang thế nhà “thướng sơn” cũng cần hóa giải theo phong thủy vì ngôi nhà mang thế này thường khiên gia chủ tiêu hao tiền bạc. Do đó, để hóa giải, đối với những thế nhà “thướng sơn”, gia chủ có thể để những bể cá ở khu vực đối diện để hóa giảI.

Tags: , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply