Những vị trí tối kị khi đặt tủ lạnh cần phải nhớ - X.C.T

Trong phong thủy, ngũ hành thuộc Thủy, lò vi sóng ngũ hành thuộc Hỏa. Thủy Hỏa xung khắc là điều có lẽ ai ai cũng đều biết, nên lò vì sóng và để chồng lên nhau cũng chính là đang làm tự chúng xung khắc nhau.

Gia đình nếu làm ăn cố thế nào cũng không phát, hay bất hòa nhớ nhìn lại vị trí này của tủ lạnh cần hết sức cẩn trọng.

Để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh

Gia đình bạn có để lò vì sóng trên nóc tủ lạnh không? Nếu có thì ngay từ hôm nay, hãy thay đổi ngay thói quen này nhé. Bạn đang vô tình làm mất đi may mắn của cả nhà đó.

Trong , tủ lạnh ngũ hành thuộc Thủy, lò vi sóng ngũ hành thuộc Hỏa. Thủy Hỏa xung khắc là điều có lẽ ai ai cũng đều biết, nên lò vì sóng và tủ lạnh để chồng lên nhau cũng chính là đang làm tự chúng xung khắc nhau.

Điều này vô tình đã phá hỏng sự cân bằng âm dương, khiến cho tài vận không được tốt.

Nếu vì gian bếp quá chật mà phải đặt như vậy, không còn cách nào khác. Bạn hãy đặt một miếng gỗ ở dưới để mộc ngăn bớt sự xung khắc này nhé.

4 loi phong thuy 1700 phunutoday Những vị trí tối kị khi đặt tủ lạnh cần phải nhớ

Đặt bếp nấu bên dưới xà ngang

Người xưa có câu: “Dưới xà nhà có bếp, nữ chủ nhà tổn hao”. Điều này mang hàm ý khuyên không nên đặt bếp nấu ngay dưới xà nhà, bởi nó sẽ mang đến điều không tốt lành. Nếu mắc lỗi này thì những người trong nhà, đặc biệt là nữ giới dễ bị đau ốm, bệnh tật. Trong trường hợp căn bếp của bạn mắc phải lỗi này, có thể hóa giải bằng cách sử dụng trần thạch cao hoặc trần nhựa để che khuất đi phần xà ngang.

Dùng màu sơn tối cho căn bếp

Nhiều người cho rằng sơn bếp bằng tông màu tối trông sẽ sạch sẽ và sang trọng hơn. Tuy nhiên, màu tối sẽ khiến căn bếp trông nhỏ và u ám hơn, mang đến cảm giác nặng nề và bức bối cho các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên sử dụng tông màu trung tính để phòng bếp trông sáng và rộng rãi hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng kết hợp các mảng màu sáng tối sao cho mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Giày dép không có giá, vứt lung tung ở cửa ra vào

Đây là của rất nhiều gia đình. Bạn có thể sắm sửa rất nhiều thứ nhưng tủ giày vẫn là thứ thiếu trong gia đình này. Và đương nhiên, giày dép sẽ được vứt lung tung ở trước cửa ra vào. Điều này bạn nghĩ là bình thường nhưng lại không thể ngờ được là nó vô tình ngăn vận khí tốt vào nhà bạn.

Cửa ra vào chính là nơi cát khí đi vào nhà, nếu bạn ngăn cản nó bằng những thứ mùi giày dép thì đúng là, chính bạn đã tự ngăn mất đó. Vì vậy, tủ giày là thứ cần sắm nhất trong một gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply