Những nguyên tắc phong thủy trong phòng ngủ cần biết để gia chủ hạnh phúc cả đời - X.C.T

Bày trí tranh đôi cá chép trong sẽ giúp hôn nhân luôn viên mãn, tròn đầy vì đây là biểu tượng của tài lộc, dư thừa, hạnh phúc trong hôn nhân.

Những lời khuyên liên quan tới thiết kế sẽ ảnh hưởng tích cực với sự nghiệp lâu dài của bạn. Nếu sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy, bố trí phòng ngủ hợp lý, bạn sẽ có cuộc sống gia đình tốt lành, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Khi chọn hướng cho giường ngủ, tốt nhất là bạn nên chọn hướng Nam Bắc. Nếu theo quan niệm khoa học, hướng Nam Bắc thuận theo lực hấp dẫn của từ trường trái đất, nằm ngủ quay đầu hướng Bắc hoặc Nam giúp máu tuần hoàn tốt mang lại giấc ngủ êm ái nhất.

Bạn cũng nên lưu ý là đầu giường không thể quay về phía Tây, bởi trái đất quay từ Đông sang Tây, nếu đầu hướng về phía Tây thì máu sẽ đẩy ngược lên đầu khiến não phải hoạt động nhiều, giấc ngủ không được trọn vẹn. Nếu quay đầu về hướng Đông thì cảm giác bất an sẽ không còn.

phong ngu pt 1492053804 Những nguyên tắc phong thủy trong phòng ngủ cần biết để gia chủ hạnh phúc cả đời

Năng lượng kép mà nước tạo ra rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thuận lợi và thành công. Tuy nhiên, nước trong phòng ngủ thường không được khuyến khích vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng âm.

Vì thế, đặt hòn non bộ hoặc tiểu cảnh ở phòng để làm việc trong nhà hoặc khu vực phía Bắc của ngôi nhà trông rất nghệ thuật và tốt cho sự nghiệp nhưng trong phòng ngủ thì tuyệt đối không được để những đồ vật này.

Treo gương trong phòng ngủ giúp công việc của bạn thuận lợi nhưng nếu treo đối diện với giường ngủ sẽ khiến năng lượng của bạn bị tiêu hao.

Bày trí tranh đôi cá chép trong phòng ngủ sẽ giúp hôn nhân luôn viên mãn, tròn đầy vì đây là biểu tượng của tài lộc, dư thừa, hạnh phúc trong hôn nhân.
Jen Phạm

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply