Những màu sắc cửa chính tối kị dễ gây hao tài cho nhà ở - X.C.T

Màu sắc trong phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố khá quan trọng. Vì màu sắc là yếu tố đập vào mắt đầu tiên khi mỗi người bước vào nhà.

cực quan trọng đến tâm trạng của chủ nhân ngôi nhà cũng như vận mệnh tài lộc có gõ cửa hay không.

Cửa chính của ngôi nhà được ví là điểm đầu tiên chào đón các quan khách đến với gia đình. Theo tâm linh thì đó là nơi chào đón thần tài và . Chính vì thế cửa chính không những cần phải thiết kế đẹp mà còn phải hợp , có như thế vận may về sức khỏe, tài lộc mới ghé thăm gia đình bạn.

Màu sắc trong phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố khá quan trọng. Vì màu sắc là yếu tố đập vào mắt đầu tiên khi mỗi người bước vào nhà. Một số cấm kỵ khi lựa chọn màu sắc cho cửa chính bạn nên nhớ:

Màu đỏ: Màu đỏ là dấu hiệu của nguy hiểm. Bạn nên lựa chọn một màu sắc tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà chứ không phải màu sắc mang tính chất quá nóng như màu đỏ. Thậm chí, ngoài ánh sáng màu đỏ rất rực rỡ có thể làm lóa mắt mọi người. Vì vậy, màu đỏ là không thích hợp dùng sơn cửa trước.

mau sac cua chinh 02 Những màu sắc cửa chính tối kị dễ gây hao tài cho nhà ở

Không nên chọn màu đỏ hoặc tối lạnh sơn cửa chính của nhà.

Đen, xanh dương và màu tối lạnh khác: Thông thường các màu lạnh tối sẽ mang một tâm trạng u uất, trầm cảm cho chủ nhân của nhà. Vì vậy, nếu bạn sơn cửa trước nhà bằng các màu đen hoặc màu xanh, tâm trạng sẽ bị ảnh hưởng, từ đó vấn đề sức khỏe sẽ rất đáng lo ngại.

Có thể chọn là màu trắng.

Một số quy tắc phong thủy khi bạn cũng nên nhớ:

– Cửa không được nghiêng: Cửa nghiêng trong phong thủy thể hiện cho cái ác, quỷ dữ.

– Trước cửa không được lộn xộn, bừa bộn

– Cửa chính phải luôn vững chắc

– Tránh đặt gương cạnh với cửa chính: Đặt một chiếc gương cạnh cửa chính, luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản ánh. Những năng lượng tiêu cực sẽ bị “đuổi” ra khỏi nhà và đương nhiên trong đó bao gồm cả những năng lượng tích cực.

– Tránh cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh: nhà vệ sinh là nơi ô uế, bẩn thỉu không phù hợp với tài vận và may mắn.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply