Những lỗi phong thủy nhà ở khiến sự nghiệp của bạn nhanh chóng tụt dốc - X.C.T

Cây cảnh rất có ý nghĩa trong phong thuỷ. Chúng có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Cho nên, việc chăm sóc cây cảnh thường xuyên để chúng tươi tốt hơn là một việc làm cần thiết để mang lại cho bạn những điều tốt đẹp trong .

Sự nghiệp của bạn có thể do vận khí của bạn vào thời điểm đó không tốt, có thể do vận may đang rời bỏ bạn, nhưng cũng có thể là do một trong sáu lỗi phong thuỷ dưới đây. Hãy cũng xem qua những lỗi này để tìm cách khắc phục, cải thiện tình hình công việc của mình.

1. Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi

Nếu 4 hướng này không đều đặn, gian gọn gàng, sáng sủa mà tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân đều không thuận. Về chủ nhân của ngôi nhà cũng sẽ sinh tính tham lam, háo sắc, sức khỏe kém, ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp.

2. Vị trí quý nhân không vững chắc

Một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân., chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Vị trí này vững chắc sẽ giúp cho các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào.

3. Không chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà

Cây cảnh rất có ý nghĩa trong phong thuỷ. Chúng có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Cho nên, việc chăm sóc cây cảnh thường xuyên để chúng tươi tốt hơn là một việc làm cần thiết để mang lại cho bạn những điều tốt đẹp trong sự nghiệp.

llgroup 6 loi phong thuy lam su nghiep tut doc 1480038433 Những lỗi phong thủy nhà ở khiến sự nghiệp của bạn nhanh chóng tụt dốc

Nhà ở gọn gàng, ngăn nă, cây cối xanh tốt sẽ giúp cho sự nghiệp được hanh thông

4. Tổng thể của một ngôi nhà

Trong tổng thể ngôi nhà, bạn cần sắp xếp đồ đạc vật dụng sao cho hợp lý và tuân theo nguyên tắc trái (đại diện cho Thanh Long) – phải (đại diện cho Bạch Hổ). Làm được điều này bạn sẽ tránh được tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt.

5. Tránh khuyết thiếu vị trí Càn khôn

Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân. Trong khi đó Cung Khôn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung. Nếu phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí này sẽ khiến sự nghiệp ách tắc, trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, khó hòa thuận, hợp tác với đồng nghiệp, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.

6. Nhà cửa lộn xộn

Nhà cửa lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ khiến sự nghiệp gặp bất lợi. Nếu nhà có đường ống nước bị hỏng phải sửa ngay nếu ko sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình.

Nếu khắc phục được những lỗi phong thuỷ nói trên, bạn không chỉ làm cho sự nghiệp của mình được cải thiện đáng kể mà còn làm cho nhà cửa, không gian sống sáng sủa, đẹp và trong lành hơn.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply