Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến tài lộc rơi rớt - X.C.T

Việc để , là biểu trưng của việc rủi, mang tới nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà. Lâu ngày, nguồn sinh khí trở thành tà khí, người sống trong nhà ốm yếu, tiêu tan. Đây là một trong những điều kiêng kỵ trong phong thủy cây cảnh mà các bạn cần hết sức lưu ý.

Đã từ lâu, chúng ta biết vận dụng các tuyệt chiêu phong thủy có thể kích hoạt nguồn tài lộc. Nhưng nếu phạm thì ắt “đội nón ra đi”.

Dưới đây là những lỗi phong thủy gây phá tài, hao tổn tiền của, dễ mang tới vận xui xẻo cho cả bạn và gia đình.

1. Cây héo tàn

Cây xanh góp phần làm không gian sống thêm tươi mới, đồng thời giúp dòng chảy năng lượng lưu thông tốt. Nếu đã chơi cây cảnh nhưng lại để chúng héo tàn, bỏ bê việc chăm sóc thì thà không chơi cây còn hơn.

Việc để cây héo tàn, chết khô là biểu trưng của việc rủi, mang tới nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà. Lâu ngày, nguồn sinh khí trở thành tà khí, người sống trong nhà ốm yếu, tài lộc tiêu tan. Đây là một trong những điều kiêng kỵ trong phong thủy cây cảnh mà các bạn cần hết sức lưu ý.

Dung de tien roi vi nhung loi phong thuy gay pha tai hinh anh Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến tài lộc rơi rớt

2. , quá nhiều đồ thừa

Ngôi nhà quá bừa bãi, bẩn thỉu, đồ thừa chất đống không những tạo cảnh quan ngột ngạt, mất giá trị thẩm mĩ, mà còn khiến nguồn năng lượng trong nhà bị ứ đọng. Tà khí lấn át cát khí, năng lượng cũ chiếm hết năng lượng mới, chẳng khác nào tiền chỉ mất đi mà không kiếm được về. Đây là một trong 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn, do đó bạn cần hết sức lưu ý.

3. Không gian cửa chính tù túng

Cửa chính được ví như chiếc miệng hút năng lượng tích cực vào ngôi nhà. Nơi đây bừa bộn, chật hẹp và có vật cản thì dòng chảy năng lượng sẽ bị gián đoạn.

Vì thế, cần phải thận trọng với bất kỳ vật cản nào có khả năng ngăn chặn dòng chảy. Luôn luôn giữ cho không gian tại hoặc bên ngoài cửa chính không lộn xộn bằng cách vứt bỏ tủ kệ cũ, thùng rác, giày dép… Vì thể, chỉ cần hiểu và lưu ý Những điều nên và không nên trong phong thủy cửa chính để cuộc sống của gia đình bạn vui tươi và nhẹ nhàng hơn.

4. Nắp bồn cầu luôn mở

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều mầm bệnh, có thể gây hại cho sức khỏe con người. Xét về mặt phong thủy, nơi đây còn chứa nhiều uế khí. Khi nắp bồn cầu mở liên tục khiến những năng lượng tốt và mang tới tài lộc có thể trôi ra khỏi nhà bạn. Lỗi phong thủy này cũng rất nhiều gia đình mắc phải.

5. Thiết bị hỏng hóc chất đống

Trần nhà, , , … trong nhà là những vị trí dễ bị tích tụ đồ cũ hỏng. Việc tích trữ quá nhiều đồ hỏng hóc trong nhà sẽ làm gia tăng trường khí xấu, lâu dần không tốt cho sức khỏe và gây phá tài cho gia chủ.

6. Treo tranh phong thủy có nước chảy sai hướng

Những năm gần đây, tranh phong thủy là vật phẩm phong thủy được khá nhiều gia đình lựa chọn khi muốn kích hoạt dòng chảy năng lượng tích cực trong nhà nhằm mang tới nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

Không ít người đã lựa chọn tranh phong thủy có nước (hình thác nước, sông, biển…) bởi lý do, nước tượng trưng cho tiền bạc.

Tuy nhiên, mọi người thường không để ý tới hướng chảy của nước trong bức tranh. Nên chọn những bức họa có hướng nước chảy vào bên trong nhà chứ đừng chảy ra ngoài. Bởi khi nước chảy ra ngoài chẳng khác nào tiền bạc trong nhà bạn “đội nón ra đi”.

Tags: , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply