Những đồ vật phong thủy gây hại cần hóa giải ngay - X.C.T

Trong quan niệm của nhiều người thì việc đặt nước ở đâu cũng là điều tốt nhưng phong thủy chỉ ra rằng, nước thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.

Những đồ phong thủy gây hại cho gia chủ cần phải tránh khi trang trí trong nhà phải kể đến như đặt đồ liên quan đến nước, , đặt quá nhiều vật dụng phong thủy…

Theo thuyết phong thủy, việc trang trí đồ vật, vật dụng trong nhà đúng quy tắc phong thủy sẽ mang lại tài lộc và sự cho gia chủ. Tuy nhiên, trên thực tế không phải gia đình nào cũng đủ hiểu biết để trang trí ngôi nhà hợp phong thủy, vì thế cần phải có biện pháp khắc phục để nhà có được tài lộc. Dưới đây là những đồ phong thủy nếu trang trí không đúng cách sẽ gây hại cho gia chủ.

clip image003 Những đồ vật phong thủy gây hại cần hóa giải ngay

Sai lầm khi trang trí gương

Nhiều gia đình chọn cách đặt gương đối diện với cửa trước. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy, cách trang trí này sẽ khiến năng lượng tích cực bị thất thoát khi đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.

Vì thế, để hóa giải điều này cần dùng gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu mũi tên độc hay đặt gương ở mặt trong của cánh cửa phòng tắm giúp giữ năng lượng tiêu cực không xâm nhập vào.

Thiết kế sai

Trong quan niệm của nhiều người thì việc đặt nước ở đâu cũng là điều tốt nhưng phong thủy chỉ ra rằng, nước thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận.

Đối với phòng riêng vợ chồng cần tránh tất cả những yếu tốt liên quan đến nước, thậm chí là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển.

Đặt giường ngủ

Gia đình cần treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa để hóa giải việc phòng ngủ của gia đình quá bé và chỉ có một cách để kê giường ngủ vì nếu vị trí này bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy gọi là “vị trí quan tài” và cần tránh.

Đặt quá nhiều vật dụng phong thủy

Trong suy nghĩ của nhiều người, nếu trong nhà đặt nhiều vật dụng phong thủy sẽ tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các nhà phong thủy thì cần tránh việc mua quá nhiều đồ trấn an phong thủy. Điều quan trọng là cần lựa chọn đúng phương pháp, đúng vật dụng và phù hợp với từng gia đình.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply