Nhớ chọn màu sắc xe hơi hợp mệnh khi mua xe để được may mắn nhé - X.C.T

Với những người có kinh nghiệm, chọn màu xe phù hợp với mệnh luôn được chú trọng khi mua xe

Không chỉ nơi ở, nơi làm việc mới cần chú ý đến phong thủy, chiếc xe chúng ta đi cũng có mối liên quan rất lớn tới phong thủy, bởi chúng ảnh hưởng đến hành vi và trạng thái cảm xúc của người sử dụng.

NGOAITHAT3 Nhớ chọn màu sắc xe hơi hợp mệnh khi mua xe để được may mắn nhé

Xe hơi được xem là người bạn thân thiết của người sử dụng

Những năm gần đây, ngày càng nhiều gia đình sử dụng xe ô tô riêng, đồ vật cho xe cũng trở thành “bảo bối” trong mắt người chủ chiếc xe, thể hiện cá tính của họ. Có người để ở đầu xe, trong xe hoặc cạnh chỗ ngồi những thứ đồ ngộ nghĩnh đáng yêu, trông rất vui mắt; có người lại để những món quà do con cái, cha mẹ hoặc bạn bè tặng mình, cho thấy người đó sống rất tình cảm.

Nhưng theo phong thủy, việc trang trí xe có liên quan đến “phẩm chất” của chiếc xe. Giống như khi chúng ta mua một căn biệt thự, cần phải mời thợ đến trang trí cho căn biệt thự của mình, xe cũng cần biết cách trang trí. Nhiều người rất quan tâm đến việc bài trí phong thủy nhà ở, nhưng cũng không ít người coi nhẹ vấn đề phong thủy đối với chiếc ô tô của mình, nhất là đồ vật trang trí bên trong xe mà không biết rằng nó là một mắt xích rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng và của cải. Hơn nữa, nó còn là một “đạo cụ” cần thiết, có thể làm thay đổi vận thế của người sử dụng.

Dưới đây là 4 lưu ý cần biết khi trang trí nội thất ô tô theo phong thủy:

1. và mệnh

Với những người có kinh nghiệm, chọn màu xe phù hợp với mệnh luôn được chú trọng khi mua xe

Mệnh của mỗi người đều có những hỷ và kỵ (hợp và kỵ) theo . Dưới đây là mối quan hệ tương ứng của màu sắc với mệnh theo . Chúng ta có thể căn cứ chọn màu xe theo mệnh của mình, để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Người mệnh Kim: Màu trắng, trắng sữa, xám hoặc bạc.

Người mệnh Mộc: Màu xanh lục.

Người mệnh Thủy: Màu đen, màu xanh lam.

Người mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu tím.

Người mệnh Thổ: Màu vàng, màu vàng đất, màu cà phê.

Màu sắc của xe, màu trang trí xe và gam màu tổng thể trong xe tốt nhất đều phải tương hợp với nhau để có được sự trợ giúp và làm vượng cho vận thế của mình.

2. Những vật trang trí

Những đồ vật trang trí ngụ ý không may mắn sẽ ảnh hưởng đến vận thế và an toàn khi lái xe, nên cần phải hết sức tránh.

Nhân vật hoạt hình và những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu rất được mọi người ưa thích, nhưng xét về mặt phong thủy, những thứ đồ này lại có ngụ ý chỉ kẻ tiểu nhân. Nếu để trong xe, lúc nào cũng có thể nhìn thấy, thì rất dễ “đụng” phải bọn người xấu.

Những đồ trang trí ánh hưởng đến sự tập trung, như hình người đẹp… treo trong xe nam giới, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe, không những liên quan đến sự an toàn của người lái mà theo phong thủy cũng cần phải tránh cách trang trí này.

Những đồ vật trang trí có hình là hung khí, hình thú dữ, như: đao kiếm, hình hổ, báo… theo phong thủy sẽ dễ hình thành sự ám ảnh về tâm lý, lâu dần, sẽ hình thành tính cách nóng nảy, hấp tấp cho người lái xe, nhất là những tài xế lái xe đường dài.

3. Đồ trang trí xe có tác dụng hóa sát, tĩnh tâm, trợ giúp vận thế

Nhiều năm trước, rất thịnh hành cách trang trí để ảnh của những bậc vĩ nhân trong xe, vừa thể hiện sự sùng kính của bản thân người chủ chiếc xe với người đó, mà bản thân những bậc vĩ nhân ấy được cho là có trường khí may mắn, có tác dụng hóa sát.

Những đồ vật ngụ ý “đón cát tránh tà” như: tượng Phật bình an, quả cầu Phong thủy (quả cầu chuyển vận), tượng Mã thượng phong hầu… có ngụ ý may mắn nên đều có thể chọn dùng để trang trí.

Ngoài ra, có thể bật nghe kinh phật, nhạc nhẹ giúp tâm hồn thư thái, tĩnh tâm, đầu óc tỉnh táo, lái xe an toàn.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply