Ngủ mà cứ liên tục bị BÓNG ĐÈ chính là do phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề - X.C.T

Bị khi ngủ thực sự khiến người ta cảm thấy sợ hãi và cảm giác cực kỳ mệt mỏi sau khi thức dậy. Bị luôn là cơn ác mộng của rất nhiều người, một cảm giác thật sự khó tả diễn ra và khó nói thành lời. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để hóa giải mà bạn vẫn bị , hãy xem ngay những thuật phong thủy để giúp bạn giải trừ cơn “ác mộng” mang tên bóng đè nhé.
ngu ma cu lien tuc bi bong de chinh la do phong thuy nha o co van de 1 696x392 Ngủ mà cứ liên tục bị BÓNG ĐÈ chính là do phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề

Bị bóng đè là gì?

Theo giải thích của y học, bóng đè là hiện tượng rối loạn giấc ngủ không thực tổn. Nghĩa là không bị tổn thương về cơ thể và xuất hiện ở những người đang ngủ. Những người hay gặp hiện tượng bóng đè là những người yếu bóng vía, sức khỏe kém, bị suy nhược cơ thể, dễ bị ám ảnh bởi những yếu tố tâm linh,…

ngu ma cu lien tuc bi bong de chinh la do phong thuy nha o co van de 2 672x420 Ngủ mà cứ liên tục bị BÓNG ĐÈ chính là do phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề

Khi bị bóng đè, người ta bỗng nhiên cảm thấy cơ thể mình không thể cử động được dù cho tinh thần đang tỉnh táo, cơ thể bắt đầu chìm vào mơ màng. Có những người gặp phải ảo giác về hình ảnh, khả năng hoạt động xuống thấp trong khi bản thân vẫn có thể nghe, cảm nhận hoặc nhìn thấy được những thứ xung quanh. Chỉ khi có người khác chạm vào hoặc phải mất một thời gian khá lâu mới có thể tự tỉnh dậy được.

Theo quan niệm của nhiều người, bị bóng đè có thể là do ở không tốt và có thể hóa giải được thông qua việc thay đổi phong thủy trong nhà.

Bị bóng đè có thể do phong thủy nhà ở không tốt

Theo như nhiều lý giải, một phần vì sức khỏe của người đang ngủ yếu, thế nhưng vẫn có những trường hợp người khỏe mạnh bị bóng đè. Nếu như bạn cứ liên tục bị bóng đè, rất có thể đó là do phong thủy nhà ở không tốt. Vậy nên bạn có thể thay đổi và hóa giải theo một số những điều dưới đây nhé.

Bị bóng đè là do hướng Đông Bắc nhà bạn có SÁT KHÍ

Theo phong thủy nhà ở, nếu như hướng Đông Bắc nhà bạn có sát khí thì người nằm ngủ rất dễ bị bóng đè. Tính theo Chu dịch Bát Quái, Đông Bắc thuộc quẻ Càn là biểu tượng của giường ngủ. Trong phong thủy nhà ở, Đông Bắc cũng là phương vị của Quỷ. Vì thế, nếu như hướng Đông Bắc trong nhà có sát khí tức là điềm báo cho việc Quỷ quái yêu ma xuất hiện trong nhà. Hai vấn đề đó kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên hiện tượng bóng đè.

Cách hóa giải bóng đè do sát khí tại hướng Đông Bắc

Để hóa giải hiện tượng bóng đè nếu như phương vị Đông Bắc có sát khí, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Nếu hướng Đông Bắc bị khuyết góc, hãy dùng tượng Trâu phong thủy để hóa giải.
Nếu phương vị Đông Bắc trong nhà bị lồi ra tạo nên sát khí, hãy căn cứ vào phong thủy nhà ở để dùng các vật phẩm để trấn tà như trấn lại phương chính Đông thuộc quẻ Chấn và Chính Bắc thuộc quẻ Khảm.
Dùng gương bát quái để hóa giải nếu như có góc tường, nóc nhà đâm thẳng vào phương vị Đông Bắc.
Nếu có nhà cao tầng áp sát và tạo thành sát khí hãy dùng quả cầu phong thủy để hóa giải.
Nếu có ống khói ở phương vị này hãy dùng hồ lô thủy tinh để hóa giải.
Không đặt những món đồ chơi có mặt mày nhăn nhó hoặc biến dạng, đồ vật kỳ dị, nếu có hãy cất đi để tránh sát khí.
Tránh để quá nhiều đồ đạc ở phương vị Đông Bắc trong phòng ngủ sẽ tạo nên sát khí.
Phương vị Đông Bắc trong nhà nếu ẩm thấp, tối tăm cũng sẽ tạo ra sát khí. Vì thế, chú ý giữ cho hướng này luôn sạch sẽ, ngăn nắp và đầy đủ ánh sáng.

Bị bóng đè do phòng ngủ bố trí đồ đạc không hợp phong thủy

và sức khỏe có mối quan hệ trực tiếp với nhau cũng như ảnh hưởng tới cả tâm lý con người. Nếu như phòng ngủ của bạn có nhiều đồ đạc khiến cho bạn cảm giác như bị đè nén, ngộp thở hay bí bách cũng là nguyên nhân khiến bạn bị tự kỷ ám thị, stress quá mức. Điều đó dẫn đến việc bạn bị bóng đè khi ngủ.

ngu ma cu lien tuc bi bong de chinh la do phong thuy nha o co van de 4 672x420 Ngủ mà cứ liên tục bị BÓNG ĐÈ chính là do phong thủy nhà ở gặp phải vấn đề

Cách hóa giải hiện tượng bóng đè do phong thủy phòng ngủ không tốt

Phía trên giường ngủ có xà ngang, hãy dùng trần vách để che đi và làm suy yếu luồng sát khí này.
Tránh để ở đầu giường đèn lớn vì dễ gây ra sát khí, nên đổi sang loại nhỏ.
Tránh treo khung ảnh ở đầu giường
Tránh đặt giường có cửa sổ chiếu thẳng vào đầu giường
Tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ.
Tránh bày dao, kiếm, các vật nhọn trong phòng ngủ vì dễ tạo ra sát khí.
Trên đây chính là những cách để bạn hóa giải hiện tượng bóng đè liên tục trong phong thủy nhà ở hay phong thủy phòng ngủ. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng bóng đè, sớm lấy lại sự cân bằng.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply