Ngay từ nét mặt đã gây ác cảm với người khác, phụ nữ cần thay đổi ngay! - X.C.T

Đàn bà có 5 ‘tướng độc’ này đích thị là kẻ bạc tình nham hiểm, càng đến gần càng nguy hiểm

Mắt có nhiều lòng trắng

Từ mắt, có thể đoán biết bản chất thật của một người, đàn bà mắt nhiều lòng trắng, có vằn đỏ thường sát phu, góa phụ từ sớm. Những người có mắt tam giác thường hung bạo, vong ơn bội nghĩa, lật lọng tráo trở.

Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.

x6 vjrz Ngay từ nét mặt đã gây ác cảm với người khác, phụ nữ cần thay đổi ngay!

Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Đầu mũi nhọn

Hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông

x7 tdla Ngay từ nét mặt đã gây ác cảm với người khác, phụ nữ cần thay đổi ngay!

Người có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa.

Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực

Phía đuôi mắt cong lên chính là hình dạng giống móc câu, đặc điểm này sẽ khiến mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt. Phụ nữ có tướng mặt này rất nhanh nhẹn, tinh khôn, bên ngoài tỏ ra thật thà, lễ phép song luôn mưu tính chuyện gì đó. Mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện, gian trá và xảo quyệt, nếu tiếp xúc với họ quá thân mật bạn có thể bị họ lợi dụng.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply