Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp - X.C.T

Vì thế, bạn hãy tìm cách khéo léo nhất để tạo ra những “yếu tố lửa” cho phòng khách của mình. Có rất nhiều cách để bạn mang năng lượng của lửa theo phong thuỷ vào phòng khách mà bạn có thể thực hiện được.

Phòng khách là không gian chung và là nơi diễn ra nhiều nhất các hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, để có một không gian thật sự sự ấm áp, nồng nàn thì bài trí và trang trí mới ở không gian phòng khách sẽ có một tác động quan trọng.

Đặc biệt, bạn nên tham khảo những cách “sưởi ấm” cho phòng khách hợp phong thủy để có được hiệu quả tốt nhất.Theo góc nhìn phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho một không gian nào đó là làm cân bằng môi trường sống đó với những màu sắc, cảm giác mang yếu tố lửa.

trang tri phong khach theo phong thuy them am ap Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

Vì thế, bạn hãy tìm cách khéo léo nhất để tạo ra những “yếu tố lửa” cho phòng khách của mình. Có rất nhiều cách để bạn mang năng lượng của lửa theo phong thuỷ vào phòng khách mà bạn có thể thực hiện được.

Màu sắc chủ đạo cho căn phòng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự ấm áp. Bạn nên lựa chọn những màu thuộc tông màu nóng như màu vàng đậm thiet ke website , cam, đỏ hoặc màu gạch nung để sử dụng trong trang trí. Những gam màu này có tác động đến thị giác của bạn, khiến bạn cảm thấy không gian như ấm cúng hơn.
Trong số các mầu sắc này, để phù hợp nhất với mục đích trang trí phòng khách vào dịp đầu năm để tạo sự gần gũi trong không gian quây quần tụ họp của gia đình, bạn bè, người thân thì có lẽ màu cam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Sự nhẹ nhàng và ấm áp mà màu cam đem lại sẽ khiến chúng ta rất thoải mái. Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa nên khả năng làm ấm không gian phòng khách của bạn là rất tuyệt vời. Màu da cam thường được gọi là “màu xã hội” bởi nó tạo năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ trong ngôi nhà bạn. dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3

Dù thế, bạn cũng nên để ý kỹ hướng của phòng khách để sử dụng gam màu chủ đạo của căn phòng cho hiệu quả nhất. Ví dụ màu màu cam tượng trưng cho Hỏa do đó màu này nên được sử dụng tại các hướng: Nam (Nổi tiếng và Danh vọng) và Tây Nam (Tình yêu và Hôn nhân). Tránh sử dụng màu cam tại hướng Tây và Tây Bắc bởi những hướng này bị chi phối bởi hành Kim, mà yếu tố Hỏa của màu cam sẽ làm tan chảy yếu tố Kim. Hai hướng khác cần phải tránh sự hiện diện của màu cam là hướng Đông và Đông Nam, bởi hai hướng này bị chi phối bởi hành Mộc và dĩ nhiên, sức nóng của Hỏa sẽ gây bất lợi cho Mộc.

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 1 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp
Có nhiều cách thay đổi dễ thực hiện khác nhưng lại có hiệu quả cao về mặt phong thuỷ để bạn mang yếu tố lửa ấm áp vào phòng khách như thay thảm tại khu vực trung tâm, dễ nhìn thấy bằng một chiếc thảm mới có màu sắc ấm áp, dễ chịu. học tiếng trung ở đâu tốt hà nội

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 8 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 7 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

Màu sắc của ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn bàn, hoặc những cây nến cũng có tác động tích cực đến việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn và khiến bạn có cảm giác như được bao bọc trong một không gian ấm cúng và thoải mái. Bạn nên chọn những loại đèn có chụp đèn cho ánh sáng vàng đậm hoặc hồng trung tâm tiếng trung

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 10 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 9 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

Với rèm cửa cũng tương tự, các chất liệu và màu sắc nên được ưu tiên là chất liệu nhung hoặc đũi, màu đỏ hoặc vàng hhh.

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 11 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 13 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

Cũng theo phong thủy, không gian sẽ được làm ấm hơn với mật độ vật dụng dày hơn. Đồ vật càng nhiều, không gian sẽ càng nóng lên vì chúng sẽ giữ nhiệt tốt hơn. Hãy sử dụng thêm những vật trang trí như những chiếc gối mới, những bức tranh phong thuỷ tốt lành sẽ giúp bạn vận chuyển khí hành hỏa trong phòng khách thiết kế website tour du lịch, các mẫu website du lịch .

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 14 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 19 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 6 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

Việc cách ly cơ thể khỏi các đồ vật thuộc lạnh như sàn nhà, đồ đạc kim loại cũng là rất cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn nên trang bị cho phòng khách những tấm thảm sàn và khoác cho bộ sofa của bạn thêm những tấm áo khoác báo giá website du lịch, xây dựng website du lịch .
lam am khong gian nam moi theo phong thuy 17 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp

lam am khong gian nam moi theo phong thuy 4 Nếu trang trí phòng khách theo phong thủy thêm ấm áp
Chúc bạn có được một phòng khách ấm cúng hợp phong thủy với những gợi ý trên để có được không gian tuyệt diệu cho năm mới trong ngôi nhà của mình thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website du lịch giá rẻ .

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply