Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ - X.C.T

Nếu biết cách lợi dụng những ưu điểm này thì cuộc đời sẽ như được trải thảm hoa hồng, chẳng bao giờ phải lo phiền về bất cứ điều gì.

1. Cô gái có nốt ruồi ở sau lông màyxem tuong phu nu phu quy co not ruoi o cuoi long may Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ

xem tuong phu nu phu quy co not ruoi o cuoi long may

Trong thuật mặt, nốt ruồi ở phần sau lông mày còn được gọi là Hà quang, tức ánh sáng chiếu rọi rực rỡ. Cô gái có nốt ruồi ở vị trí này trong cuộc sống sẽ hiếm khi phải sống trong cảnh thiếu thốn, nếu không muốn nói là họ luôn có tài lộc vây quanh mình. Thêm nữa, nhân duyên của cô gái này rất tốt, sự giỏi giang và khéo léo cũng khiến cho cô có được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Tướng nốt ruồi sau lông mày được coi là phúc tướng ở nữ giới, đặc biệt càng về hậu vận lại càng tốt đẹp. Thêm 1 điều tốt đẹp của cô gái có nét tướng này đó là đường hôn nhân của họ rất đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

2. Cô gái có mũi cao thẳng
song mui cao thang Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ

Nhìn vào tướng mũi, nếu cô gái nào có sống mũi cao thẳng thì chẳng những dung mạo sẽ thanh tú đáng yêu mà còn có được vận số tốt nữa. Tướng mặt như vậy sẽ giúp cho các cô gái có được cuộc sống dễ dàng hơn nhiều lần, dù là trong công việc hay trong đời sống tình cảm cũng đều thuận buồm xuôi gió.

Xem số mệnh phú quý, với tướng mũi như vậy, cô gái này sẽ có khả năng tích tài tụ lộc, cũng được nhiều người khác phái theo đuổi, tình duyên và tiền tài đều như ý. Nếu biết cách lợi dụng những ưu điểm này thì cuộc đời sẽ như được trải thảm hoa hồng, chẳng bao giờ phải lo phiền về bất cứ điều gì.

3. Đầu mũi tròn trịa
dau mui tron Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ

Người có đầu mũi tròn trịa là người có phúc tướng. Đặc biệt, xem tướng phụ nữ thì thấy nét tướng này rất tốt cho các cô gái, bởi tướng mũi như vậy chẳng những đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khiến các cô gái trở nên xinh đẹp hơn mà còn ảnh hưởng đến tính cách cũng như vận mệnh của họ nữa.

Cuộc đời của cô gái có tướng mũi như thế này khá suôn sẻ, không phải trải qua nhiều khó khăn trong đời. Xem tướng mũi phụ nữ biết ngay phận chồng, dù là điều kiện kinh tế gia đình hay cuộc sống hôn nhân của họ cũng đều rất tốt đẹp, hậu vận an nhàn, hưởng nhiều phúc khí. Cho dù tướng mũi này có không phù hợp với nét đẹp thẩm mĩ theo từng thời điểm thì cũng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mĩ, bởi phá đi nét tướng này, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình bị ảnh hưởng rất nhiều theo chiều hướng tiêu cực đó.

4. Xem tướng phụ nữ miệng rộng
mieng rong Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, theo quan niệm dân gian, phụ nữ có khuôn miệng rộng không được tốt cho lắm, về thẩm mĩ thì cũng không được đẹp. Song nếu chỉ xét trên quan điểm về thì những cô gái miệng rộng là có phúc tướng, trời sinh đã là thiếu phu nhân, lấy chồng đại gia, được chồng chiều chuộng.

Họ chẳng những không thiếu tiền tiêu mà cũng chẳng thiếu tình yêu, luôn được chồng yêu thương chăm sóc. Thậm chí, sau khi kết hôn, cô gái này có thể chẳng cần phải đi làm nữa mà sống thoải mái an nhàn nhờ sự chăm sóc của người bạn đời.

5. Cô gái hai cằm
xem tuong phu nu 2 cam Nét tướng phú quý trên cơ thể người phụ nữ

Nếu bạn có hai cằm và nhiều người trêu chọc bạn vì điều đó thì hãy tự tin nói rằng đó là phúc tướng của mình nhé. Cô gái có hai cằm nhìn có thể béo nhưng nhưng theo tướng số thì cực kì may mắn, tiền bạc dồi dào tiêu mãi không hết. Chuyện tình cảm của cô gái này cũng rất mỹ mãn, hôn nhân cũng hạnh phúc bền lâu.

Nói chung, cô gái sở hữu nét tướng này cuộc đời sung sướng, không phải lo cái ăn cái mặc, càng chẳng phải đau đầu vì cơm áo gạo tiền, lại có được người chồng yêu thương và che chở cho mình trước những sóng gió cuộc đời. Thậm chí, đây còn là tướng mặt của quý cô có phúc phận làm phu nhân của chính trị gia nữa đó.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply