Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến - X.C.T

4 đặc điểm trên gương mặt phụ nữ mang dự báo cuộc đời an nhàn, hạnh phúc

Cằm nhọn

1 pwih Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến

Không phải tự nhiên mà các cô nàng hiện nay chạy theo mốt phẫu thuật thẩm mỹ cho cằm nhọn hơn để gương mặt được V-line. Nó không chỉ là xu hướng làm đẹp mới mà còn là một nét quý tướng của phụ nữ nếu ai may mắn được sở hữu ngay từ khi mới sinh ra.

Những người này thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu, luôn cố gắng, nỗ lực gấp đôi người bình thường để chứng tỏ năng lực, nhanh chóng khẳng định được bản thân và có địa vị xã hội vững chắc.

Đặc biệt, họ còn may mắn có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công dễ dàng. Dù tuổi còn trẻ nhưng người có cằm nhọn đã dư giả về tiền tài, được sung sướng hơn người. Càng về già họ lại càng an nhàn, hạnh phúc do được hưởng thành quả xây dựng từ khi còn ít tuổi.

Vành tai to dày và mềm mại

2 xppw Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến

Người có vành tài to dày nhưng mềm mại trời sinh là người phụ nữ đại phú đại quý, dái tai tròn trịa, rủ xuống tượng trưng cho vận mệnh viên mãn, nối nhau mà tới. Người xưa khi chọn vợ, chọn con dâu đều nhìn vào tai để xem phúc khí, có nét tướng này đảm bảo được gả vào nhà quyền quý.

Phụ nữ tai dày và mềm tính cách phóng khoáng, nhân hậu, bao dung, có tấm lòng lương thiện, đối đãi với người nhà thân thật gần gũi, đối với người ngoài cảm thông tốt đẹp, biết cổ vũ chồng con, biết chăm lo gia đình chu toàn, thấu hiểu lòng người. Người này có đức có nhân nên quan hệ xã giao phát triển sâu rộng, giúp ích nhiều cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Một điểm tốt nữa là sức khỏe và tài vận đều hanh thông, vì lẽ đó mà không chỉ phúc khí tự thân tràn đầy, còn có thể mang tới may mắn cho gia đình, cả đời không lo cơm áo, gia vận sung túc, vận trạch bình an, trường thọ sống lâu, là người phụ nữ mang phúc tới nhà.

Mắt đen trắng rõ ràng

3 cwir Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến

Người sở hữu đôi mắt đen, trắng rõ ràng thường thông minh, nhạy bén, có bản lĩnh riêng nên kiểu gì cũng được làm sếp, có sự nghiệp riêng thăng hoa, nở rộ. Từ năm 31 đến 34 tuổi là thời kỳ cực thịnh vượng của họ, tiền bạc nhiều không đếm xuể.

Vì có năng lực lại mang tính cách riêng nên họ có tính đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nếu muốn lấy họ làm vợ, người đàn ông đó phải thực sự có năng lực, biết nhu, biết cương mới có thể quản lý nổi. Trong cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ này cần phải biết kiềm chế bản thân để không khiến chồng cảm thấy tự ti, thấp kém trước người bạn đời của mình.

Sống mũi cao và thẳng

4 ulco Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến

Tướng mạo phụ nữ tốt phần lớn đều có sống mũi đẹp bởi trong mũi đại diện cho tài lộc, thông qua hình dáng mũi có thể dự đoán quyền lực, địa vị và hôn nhân của người đó. Thêm vào đó, thông qua tướng mũi của người vợ có thể biết vận thế của người chồng, xem vợ trợ giúp hay gây họa cho bạn đời.

Người sống mũi cao thẳng đoan chính là phụ nữ có tính cách độc lập tự tin, làm việc quyết đoán chín chắn, phụ giúp chồng vượt qua chông gai sóng gió. Người này giỏi bày mưu tính kế, trong cuộc sống không ngại khó khăn, giúp chồng dạy con, kính già yêu trẻ, tạo dựng gia đình hạnh phúc.

Lấy được người này về nhà thì không chỉ chung hưởng lúc sung túc hanh thông mà còn cùng đường khi khó khăn hoạn nạn, hoàn toàn là người vợ hiền hiếu, vượng phu ích tử, có khí chất của chính nhân quân tử khiến nam giới cũng phải kiêng nể.

Môi đầy đặn, rõ ràng

5 pyte Nét tướng may mắn và hạnh phúc của phụ nữ rất phổ biến

Xem có thể thấy, người sở hữu đôi môi đầy đặn, hình dáng rõ nét, màu sắc tươi tắn hồng hào, có cảm xúc là người số mệnh cực kì tốt, giống như đời trước là thần tiên trên trời hóa thân. Đây cũng là vượng phu điển hình, hứa hẹn người có thể giúp chồng chăm con rất chu toàn.

Nếu lấy người đã có công danh sự nghiệp thì cô ấy giúp chồng càng thêm tiến bộ, từng bước phát triển vượt trội hơn. Nếu lấy người tay trắng dựng nghiệp thì cùng chồng dốc lòng dốc sức, nhẫn nhục chịu khó để thành công, phía sau người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đảm đang.

Môi xinh đẹp còn chủ làm người lương thiện, dễ gây cảm tình với người khác, cả đời nói lời dễ chịu, không gây xung đột với bất cứ ai, phúc khí tạo ra từ chính con người biết chừng mực và rộng lượng.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply