Muốn có người yêu thì hãy nhanh tay trưng 4 vật này trong phòng - X.C.T

Không chỉ các F.A mới thử cách này để “cầu duyên” mà ngay cả những bạn đang gặp trục trặc lứa đôi, “cơm không lành canh không ngọt” cũng có thể áp dụng để chuyện hai người suôn sẻ hơn.

Bạn muốn từ giã cuộc đời độc thân vậy hãy nhanh tay trưng 1 trong 4 vật sau đây trong phòng theo tư vấn của chuyên gia phong thủy để đường tình duyên rộng mở nhé!
1. Đặt bình hoa

Đặt một bình hoa tươi theo đào hoa vị trong phòng là thuật phong thủy giúp đường tình duyên thịnh vượng hơn. Bình hoa dáng tròn, có nước, cắm hoa tươi hoặc nếu lười thay hoa thì cây thủy sinh là tốt nhất nhé.

Để vật phong thủy này phát huy tác dụng mạnh nhất, bạn cần phải chọn màu sắc bình hoa phù hợp với đào hoa vị của mình. Cụ thể như sau:

Đào hoa vị ở hướng Đông: Bình hoa màu xanh lá cây.

Đào hoa vị ở hướng Nam: Bình hoa màu đỏ, tím, cam.

Đào hoa vị ở hướng Tây: Bình hoa màu vàng ánh kim, màu trắng.

Đào hoa vị ở hướng Bắc: Bình hoa màu đen, xám.

2. Đặt một li nước đầu giường, thắp đèn lãng mạn khi ngủ

clip image0043 Muốn có người yêu thì hãy nhanh tay trưng 4 vật này trong phòng
Cách đơn giản nhất cho nàng lười là đây. Trong phong thủy, nước và giấc ngủ chủ về rất nhiều vận khí của con người, như tài vận, đào hoa vận. Để kích thích đào hoa vận bạn nên đặt một li nước sạch ở đầu giường, thay nước thường xuyên và lưu ý dùng li bằng gốm.

Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho vận đào hoa, bạn nên dùng đèn có màu lãng mạn, nhẹ nhàng khi ngủ. Đừng để đèn sáng, hoặc tắt đèn tối om lúc ngủ, đều không tốt cho đường tình duyên.

3. Đặt bể cá giúp tăng vận đào hoa cho bạn

clip image0052 Muốn có người yêu thì hãy nhanh tay trưng 4 vật này trong phòng
Đặt một chiếc bể cá theo đào hoa vị của bạn. Nên chọn bể có kiểu dáng tròn trịa tượng trưng cho sự trọn vẹn, hạnh phúc trong tình yêu. Sau đó mua một cặp cá biểu thị cho việc “có đôi có cặp” thả vào nuôi. Lưu ý, chọn cặp cá cùng chủng loại, kích cỡ tương đương nhau, có màu sắc tươi sáng, màu có sắc đỏ son là tốt nhất: như cá vàng. Tuyệt đối tránh nuôi cá chép, cá lau kiếng, cá có tâm tính hung hăng dễ cắn nhau,… sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn.

Kiên trì chăm sóc những chú cá này, vừa “vui cửa vui nhà” vừa khiến cho tình duyên mau chóng tìm đến bạn đấy.

4. Đặt muối biển ở bốn góc nhà

clip image010 Muốn có người yêu thì hãy nhanh tay trưng 4 vật này trong phòngDùng 4 chiếc đĩa nhỏ, lấy muối biển hạt to (muối tự nhiên, chưa qua tinh chế) vun thành chóp cao như ngọn núi nhỏ. Sau đó quét sạch sẽ 4 góc phòng, chia 4 đĩa muối ra đặt 4 góc. Bảy ngày sau bạn thay muối, quét dọn sạch sẽ lại 4 góc phòng, và cứ thay muối như thế trong vòng 7 lần. Cách này giúp tiêu trừ những “chướng khí” ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên của bạn.

Không chỉ các F.A mới thử cách này để “cầu duyên” mà ngay cả những bạn đang gặp trục trặc lứa đôi, “cơm không lành canh không ngọt” cũng có thể áp dụng để chuyện hai người suôn sẻ hơn.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quan trọng để thoát khỏi đời F.A vẫn là nằm ở tình cảm của bạn, chỉ khi bạn thực sự mở lòng, sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, tin chắc rằng khi đó ở ngoài kia có rất nhiều đối tượng đang chờ bạn. Chúc bạn sớm tìm thấy tình yêu của đời mình và mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

No tags for this post.

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply