Một số kiểu nhà gây bất lợi trong phong thủy không nên mua - X.C.T

nhà có khoảng trống phía trước nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng “đường kẻ” này ngăn giàu có không vào được nhà.

Nhiều kiểu nhà phạm phải có thể gây bất lợi về sức khỏe, công việc cho người ở. Bởi vậy, trước khi mua nhà bạn nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng.

12 3363 Một số kiểu nhà gây bất lợi trong phong thủy không nên mua
Khi quyết định mua nhà, cần xem xét yếu tố phong thủy kỹ lưỡng

Dưới đây, là 10 kiểu nhà phạm phong thủy bạn không nên mua:

– Không nên mua , nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, đền thờ, lăng mộ (âm khí quá thịnh).

– Không nên mua nhà ở mà cách không xa có tòa nhà cao tầng (chặn mất dương khí, âm thắng dương suy; còn nếu là ở sau lưng thì lại là vấn đề khác).

– Theo quan niệm phong thủy, ở trong loại nhà có hình dạng chữ khẩu (口) này được ví như “người trong giếng”, không thể phát phúc phát quý, nên tránh mua.

– Không nên vì theo các chuyên gia phong thủy, kiểu nhà này không thể tàng phong tụ khí, chủ về bần hàn.

– Không nên mua nhà có khoảng trống phía trước nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng “đường kẻ” này ngăn giàu có không vào được nhà.

– Với người kinh doanh, buôn bán, không nên mua vì phòng khách nhỏ hẹp không tụ tài.

– Nếu gia đình có ít người thì không nên mua nhà quá to. Theo nghiên cứu phong thủy cho rằng, nhà to ít người gọi là trạch khắc nhân, còn gọi là “hư”, ở lâu sẽ không tốt.

– Không mua nhà khuyết góc tây nam, góc tây bắc. Kiểu nhà này không tốt cho người ở. Trên Cửu cung đồ thì tây bắc là Càn cung, đại diện cho phụ mẫu, xét từ phong thủy tĩnh thái thì khuyết góc là không tốt.

– Nếu gia đình có con nhỏ thì không mua nhà có khu vệ sinh ở hướng chính đông. Theo phong thủy cho rằng, kiểu bố trí nội thất như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất – tinh thần và tương lai của con trẻ.

– Không mua nhà có khu vệ sinh, nhà bếp ở góc tây bắc. Kiểu nhà này được cho là chủ về hung, người ở dễ gặp những chuyện không tốt lành.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply