Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủ - X.C.T

Cuối cùng, bạn nên vứt bỏ những vật dụng đã hỏng hoặc không còn cần thiết nữa trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải kiên trì lựa chọn đồ dùng, giá trị hữu dụng của nó mà dứt khoát bỏ đi.

Thực tế không một ai trong chúng ta muốn sống trong cảnh nghèo túng hoặc nợ nần chồng chất. Với 10 mẹo phong thủy dưới đây có thể sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này.
1. Bạn phải đảm bảo cho môi trường sống của mình luôn sạch sẽ, gọn gàng nhất có thể. Bởi theo phong thủy học, bạn không thể giấu giếm được bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà. Vì thế, không gian sống quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc của chính bạn.
2. Từ bao đời nay, người ta thường sử dụng đá quý biểu trưng cho quyền lực cũng như mang tính quyết định của các nguyên tố đất và đồng thời nó cũng là công cụ hóa giải trong phong thủy. Vì thế, bạn nên treo những viên đá quý đã được cắt mài ở cửa sổ, lối đi chung hoặc cửa ra vào nhà sẽ giúp bạn hạn chế những nguồn năng lượng xấu xâm nhập.
1429696551 21990333 d866 Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủĐá quý được coi là một bảo bối trong phong thủy
3. Khoa học phong thủy cho rằng, hai nguyên tố Kim và Trắng là khắc tinh của sự thất bại. Do đó, để xua đi điềm xấu nợ nần bạn nên kết hợp sử dụng kim loại như chất khoáng, đá nam châm, quặng kim loại… cùng các loại đá trắng như thạch anh, albit, v.v… Hơn nữa, bạn có thể sử dụng phương pháp này ở bất cứ nơi nào bạn muốn mang ánh sáng và năng lượng tích cực đến cho bạn và gia đình.
4. Trong phong thủy, yếu tố Nước tượng trưng cho sự giàu có về tiền bạc của gia chủ. Theo đó, nếu trần nhà bị dột, bất cứ món đồ nào bị hỏng hoặc không còn dùng được, đáng lưu ý nhất là vòi nước hoặc nhà vệ sinh rò rỉ cần phải sữa chữa ngay để tránh dòng tiền trôi chảy ra ngoài.
1429696551 41990336 de04 Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủ
Nước tượng trưng cho dòng tiền của gia chủ
5. Bạn cũng nên dọn dẹp, cải tạo lại sân vườn khi thời tiết chuyển mùa. Theo phong thủy, đây là cách loại trừ những năng lượng chết trong không gian sống của chủ nhân. Bên cạnh đó, bạn nên tránh cây cối mọc um tùm che mất cửa trước hoặc lối đi.
1429696551 51990339 bf04 Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủ
Thời khắc giao mùa bạn nên dọn dẹp lại sân vườn đón tiền tài cho mùa mới
6. Bạn hãy luôn đảm bảo cho cửa ra vào nhà lúc nào cũng mang không khí chào đón khách ghé thăm. Bằng cách tô điểm thêm màu sắc hài hòa (sơn cửa màu đỏ mang năng lượng sinh khí vào nhà) hoặc tạo nên độ tương phản vừa đủ cho cửa ra vào. Theo phong thủy, các nguồn năng lượng thường vào nhà qua cửa trước, vì thế hãy tận dụng tối đa điều đó.
7. Không khí mời chào cũng phải được thể hiện ở tiền sảnh, mặt tiền và hành lang ngôi nhà. Ở những vị trí này, bạn cố gắng tạo ra quá trình chuyển đổi hài hòa giữa không gian sống bên trong và môi trường bên ngoài.
8. Kho học phong thủy quan niệm, bàn ăn hình tròn tượng trưng cho sự cát lành, mặt khác ghế ăn cũng nên mang số chẵn, là dấu hiệu của sự may mắn đến. Do đó, tuyệt đối tránh việc chỉ đặt 1 chiếc ghế bên cạnh bàn ăn, điều này biểu thị cho sự cô đơn của bạn trong cuộc sống. Thậm chí, dù bạn đang độc thân cũng nên tránh phạm kỵ nguyên tắc trên.
1429696551 81990342 6642 Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủ
Bộ ghế ăn nên là số chẵn sẽ mang đến may mắn cho gia chủ
9. Mỗi khi bạn mở cửa ra vào nhà, nguồn năng lượng sẽ theo đó ùa ra ngoài nêu cầu thang đối mặt với cửa trước. Tuy nhiên, vẫn có cách khắc phục yếu điểm này. Bạn hãy mang theo những bức ảnh đẹp về thiên nhiên như đại dương xanh thẳm, chăn trời ngút ngát… Điều đó sẽ mời gọi những dòng năng lượng tốt vào nhà.
10. Cuối cùng, bạn nên vứt bỏ những vật dụng đã hỏng hoặc không còn cần thiết nữa trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải kiên trì lựa chọn đồ dùng, giá trị hữu dụng của nó mà dứt khoát bỏ đi.
1429696551 101990345 994e Mẹo phong thủy để hút tiền bạc vào cho gia chủ
Những vật dụng nhà bếp, công cụ làm vườn không dùng đến nữa có thể bỏ đi

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply