Mẹo đơn giản bố trí căn hộ nhỏ hợp phong thủy - X.C.T

Một ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ thường sẽ có phong thủy tốt.

Do không có nhiều tường phân chia không gian chức năng nên việc thu hút các nguồn năng lượng khác nhau cho các phòng trong căn hộ nhỏ trở nên khó khăn hơn. Để , bạn có thể tham khảo một số mẹo đơn giản dưới đây.

Phân chia cân đối các phòng chức năng

Kinh nghiệm cho thấy, để căn hộ nhỏ có phong thủy tốt, bạn cần nắm kỹ 2 kỹ năng như sau: Phân chia hài hòa, cân đối giữa các phòng trong nhà và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp các vật dụng.

t1 d379 Mẹo đơn giản bố trí căn hộ nhỏ hợp phong thủy
Một ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ thường sẽ có phong thủy tốt.

Cửa chính và lối vào

Theo quan điểm phong thủy, cánh cửa chính được gọi là Chi – năng lượng vũ trụ. Do đó, thiết kế lối vào nhà rộng rãi là điều quan trọng nhất đối với một căn hộ nhỏ hẹp. Cửa chính nhà rộng mở sẽ giúp thu hút các nguồn năng lượng tốt vào nhà. Mặt khác, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi cửa chính thật sạch sẽ, tránh để nhiều giày dép, vật dụng lộn xộn ở khu vực này.

Không gian nghỉ ngơi

Nếu sở hữu một căn hộ có diện tích khiêm tốn, bạn nên tạo ra sự tách biệt giữa không gian ngủ nghỉ và khu vực sinh hoạt. Cụ thể, bạn nên thiết kế phòng ngủ của mình thành nơi yên tĩnh, thư giãn nhất. Đồng thời, tránh đặt các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy tính trong phòng ngủ.

Treo gương trong nhà

Chúng ta đều biết, gương là vật dụng giúp không gian sống trở nên thoáng sáng hơn. Không chỉ giúp tăng ánh sáng, gương còn mang lại năng lượng phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ.

Tốt nhất, bạn hãy treo gương gần các nguồn sáng hoặc những đồ vật trang trí lộng lẫy trong nhà. Hướng Bắc, Đông và Đông Nam là những khu vực thích hợp để bài trí gương.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply