Lỗi phong thủy nhà ở ngăn cản tài lộc vào nhà - X.C.T

Ngôi nhà có nhiều cửa ở các vị trí khác nhau sẽ mang đến nhiều tiện ích cho việc đi lại. Tuy nhiên, theo phong thủy thì kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, do đó dễ dẫn đến tiền tài thất thu.

Ngoài số mệnh thiên định cộng thêm tài năng và sự nỗ lực của bản thân thì sự giàu có hay nghèo hèn còn bị ảnh hưởng một phần bởi yếu tố phong thủy nhà ở.

Phong thủy nhà ở đóng một vai trò rất quan trọng đối với tài vận của mỗi người. Những thường gặp dưới đây sẽ khiến bạn “không thể ngóc đầu lên được”

Xuyên đường sát: Nếu bạn mở cửa chính nhìn thấy ban công hoặc cửa sổ thì đây chính là thế “Xuyên đường sát” trong phong thủy. Có nghĩa là, luồng khí sẽ trực tiếp xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia chủ. Theo phong thủy, gia chủ khó tích lũy được tiền tài vì tài đến tài sẽ lại đi sạch sành sanh, dẫn đến hao tài thậm chí có nguy cơ phá sản.

: Để giảm nguy cơ mắc xuyên đường sát, bạn nên thiết kế tiền phòng (hay còn gọi là huyền quan) ở phòng khách ngay nơi cửa chính hoặc cũng có thể làm bức ngăn để tránh luồng khí xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà.

: Ngôi nhà có nhiều cửa ở các vị trí khác nhau sẽ mang đến nhiều tiện ích cho việc đi lại. Tuy nhiên, theo phong thủy thì kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, do đó dễ dẫn đến tiền tài thất thu.

Cách hóa giải: Nếu có nhu cầu mở nhiều cửa, thì khi không sử dụng đến bạn nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại, đừng nên cùng lúc mở tất cả các cửa. Còn nếu thật sự không cần thiết thì tốt nhất chỉ nên thiết kế một cửa chính trong ngôi nhà.

500231 500234 Lỗi phong thủy nhà ở ngăn cản tài lộc vào nhà
Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ

Nếu đối diện với hướng cửa sổ nhà bạn là đoạn đường hình vòng cung sẽ rất nguy hiểm. Bởi kiểu bố cục phong thủy này sẽ giống hình cây cung đang giương lên với đích đến của mũi tên chính là nhà bạn. Điều này rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Cách hóa giải: Trong trường hợp này, bạn cần mời thầy phong thủy giúp bạn sử dụng các vật dụng phong thủy phù hợp để hóa giải.

Trường hợp bên dưới nhà bạn là hồ nước, tầng hầm rỗng, đường đi xuyên qua, dưới là hầm đỗ xe hoặc siêu thị… đều không có lợi cho tài vận của bạn. Mặc dù là Thủy chủ tài, người đi, nước chảy hay xe chạy đều đại diện cho sự luân chuyển của tiền tài. Tuy nhiên, đáng tiếc là nguồn tiền tài này lại không chảy vào nhà bạn mà chỉ chảy qua thôi. Thế nên, tiền tài tuy nhiều nhưng chẳng phải giành cho nhà bạn.
Cách hóa giải: Tốt nhất, những căn nhà kiểu này có thể ở tạm thời, tuy nhiên không nên ở quá lâu dài.

Cửa chính đối diện với thang máy hoặc cầu thang. Khi mở cửa chính mà nhìn thấy ngay cầu thang sẽ khiến tiền tài trôi hết ra ngoài. Hơn nữa, nếu vừa mở cửa nhìn thấy cầu thang thì sẽ khiến gia chủ kiếm tiền chật vật. Còn nếu mở cửa nhìn thấy cầu thang máy sẽ khiến khí trường trong nhà không ổn định và ảnh hưởng đến sự ổn định của tài vậ
Cách hóa giải: Để hóa giải trường hợp này, bạn nên đặt một chậu cây xanh ngay tại chỗ cửa ra vào nhằm giúp tăng thêm sinh khí cho căn nhà và cải thiện khí trường xung quanh. Bên cạnh đó, có thể thiết kế tiền phòng tại phòng khách để tạo ra ma sát nhằm tránh luồng khí xuyên thẳng vào nhà.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply