Lỗi phong thủy cửa chính khiến tài lộc ngày càng tiêu tán - X.C.T

Khi xây dựng một ngôi nhà để sử dụng, nếu áp dụng đúng các quy tắc phong thủy có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn.

Để của cải không bị thấy thoát trôi đi, thiết kế cửa chính của ngôi nhà rất cần được quan tâm. Dưới đây là những điểm về phong thủy đối với cửa nhà bạn cần tránh.

Có được nhiều tiền bạc, có của ăn của để là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Khi xây dựng một ngôi nhà để sử dụng, nếu áp dụng đúng các quy tắc phong thủy có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn. Tuy vậy trên thực tế có rất nhiều người hiện sống trong những ngôi nhà có thiết kế khiến “trôi của” mà không hề hay biết, thậm chí tài vận có thể bị mất hoặc suy yếu.

images1221914 nha dep cua chinh sai phong thuy khien tien cua doi non ra di1 Lỗi phong thủy cửa chính khiến tài lộc ngày càng tiêu tán

Trong ngôi nhà Muốn giữ được của thì cửa chính rất quan trọng, những điều cấm kỵ về phong thủy cho cửa chính nhà bạn cần được chú ý.

1
Độ cao của cửa nhà

Trước khi xây nhà và lắp cửa bạn cần tính toán và đo đạc kích thước cho cửa phù hợp với ngôi nhà nhưng cũng nên chú ý các thông số chiều rộng, chiều cao của cửa nhà nên lấy số thập phân hoặc số lẻ để làm chuẩn, ví dụ 2,5 mét. Nếu không thì cho dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì tiền tài của cải cũng rất dễ bị cuốn trôi thất thoát.

2
Khe cửa

Đóng cửa lại, lấy một tờ giấy mỏng, đặt trước khe cửa, xem tờ giấy có bị dao động không. Nếu tờ giấy hơi hơi bị gió thổi thì đồng tiến chính mà bạn kiếm được rất dễ theo khe cửa đó mà trôi tuột đi.

3
Màu sắc của cửa chính

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng đối với cửa chính của căn nhà. Những màu sắc như đỏ, đen, xanh lá cây,… đều là màu sắc không tốt tới tài vận. Hoặc màu cửa không hợp với mệnh của chủ nhà thì cũng khiến hao tổn của cải.

4
Khóa cửa

Cửa chính nhà bạn nếu đang dùng loại khóa bấm, điều đó có nghĩa khi cửa đóng thì sẽ khóa luôn lại. Vậy thì của cải bạn kiếm được cũng rất dễ theo cái khóa cửa đó mà đi.

Trên đây là một số đặc điểm cấm kỵ về phong thủy đối với cửa chính của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến , của cải tiền bạc của chủ nhà bạn cần hết sức chú ý và phòng tránh.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply