Hóa giải hướng phong thủy xấu của cửa chính - X.C.T

Nếu chẳng may, bạn bố trí cửa chính không hợp tuổi hoặc vi phạm các nguyên tắc phong thủy thì nó sẽ mang 1 nguồn năng lượng xấu đến gia đình của bạn.

Theo quan niệm phong thuỷ, cửa chính đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với ngôi nhà. Nếu chẳng may, bạn bố trí cửa chính không hợp tuổi hoặc vi phạm các nguyên tắc phong thủy thì nó sẽ mang 1 nguồn năng lượng xấu đến gia đình của bạn.

Vậy phải làm sao để hoá giải hướng nhà không hợp tuổi đó? Sau đây là một số giải pháp giúp hoá hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả, mời các bạn tham khảo:

1. Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản để đối phó với hướng phong thủy xấu của cửa chính, đó là sử dụng cửa phụ, làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng ngăn nguồn năng lượng tiêu cực, không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

1 67712 Hóa giải hướng phong thủy xấu của cửa chính
Sử dụng cửa khác thay thế cho cửa chính xấu

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc – chất liệu thạch anh phù hợp nhất và để trên kệ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

3. Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

4. Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái còn phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang, rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

5. Thảm

Thảm chùi chân, ngoài tác dụng làm vật dụng lau chùi chân sạch sẽ khi bước vào nhà thì nó còn có tác dụng hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà – cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply