Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt - X.C.T

Căn nhà nào cũng vậy, để dương khí thịnh, năng lượng tích cực sinh sôi, không khí tuần hoàn thì nhà phải được bài trí gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ.

Hướng Đông của ngôi nhà – Thêm màu sắc, đón tài lộc

Hướng Đông là hướng “thần tài bước vào nhà” vì được sao Bát Bạch chiếu.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 1 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Bạn nên đặt đồ trang trí có tính thổ ở hướng Đông.

Gia chủ nên: “Chấm phá” đôi chút màu đỏ, hồng, tím, cam và nâu sáng ở khu vực này của ngôi nhà hoặc phòng làm việc để chúng bổ trợ cho tính thổ của sao Bát Bạch.

Tuy nhiên hãy nhớ là chỉ “chấm phá” thôi vì nếu quá đà tính hỏa trong những màu sắc trên sẽ át đi tính mộc của hướng Đông khiến phong thủy nhà bạn mất cân bằng.

Chú ý: Hướng Đông của căn nhà cũng có năng lượng của sao Tam Sát vậy nên hãy đặt muối ở khu này.

Hướng Đông Nam của ngôi nhà – Nên đặt thêm hoa tươi

Khu vực hướng Đông Nam của căn nhà năm 2017 sẽ có sao số 9 chiếu và sao này có tính hỏa.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 2 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Thêm tính mộc vào hướng Đông Nam.

Gia chủ nên: Đặt đồ trang trí có tính mộc như hoa tươi để bổ trợ cho tính hỏa của hướng Đông Nam. Con số 9 nên được áp dụng khi bài trí, ví dụ như 9 ngọn nến đỏ hoặc tím, 9 bông hoa,…

Tránh: Đặt đồ có yếu tố thổ ở khu này để không làm yếu đi tính hỏa

Hướng Đông Bắc của ngôi nhà – Thêm mộc để học hành tấn tới, tình yêu thăng hoa

Hướng này vào năm 2017 sẽ được sao số 4 chiếu. Ngôi sao này điều khiển những nỗ lực trong tình yêu, sáng tạo và học hành của những người trong nhà.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 3 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Chọn đồ trang trí có đôi có cặp cho hướng Đông Bắc.

Gia chủ nên: Đặt đồ vật biểu tượng tình yêu như tranh ảnh về cặp rồng phượng hoặc uyên ương để tạo cảm giác có đôi có cặp cho căn nhà nếu như bạn đang có ý định tìm một nửa cuộc đời mình vào năm Đinh Dậu.

Tránh: Đặt đồ có tính hỏa và kim vì chúng sẽ át đi tính mộc của sao số 4.

Hướng Bắc của ngôi nhà – Treo chuông gió để công danh thăng tiến

Năm tới, sao số 6 sẽ phù trợ cho hướng này của căn nhà bạn. Nhờ nó, mọi công sức và nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được công nhận và mang đến thành công cho sự nghiệp của bạn. Nó cũng thúc đẩy bạn tiến xa hơn và đạt được nhiều hơn mình mong đợi.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 4 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Treo đồ có tính kim chuyển động cho công danh thăng tiến.

Gia chủ nên: Tăng tính kim với những đồ có màu trắng và xám hay tính thổ với thạch anh và đá quý để vượng khí cho hướng Bắc của ngôi nhà trong năm 2017.

Trong khi đó chuông gió biểu tượng cho tính kim luôn chuyển động sẽ rất tốt cho đường công danh luôn thăng tiến của bạn, tránh trì trệ.

Giữa nhà – Thêm xanh dương cho thành công toàn diện

Đây là chỗ được sao số 1 phù trợ và mang đến năng lượng tích cực cho cả căn nhà. Vượng khí từ đây sẽ lan tỏa đến sự nghiệp của bạn dù bạn làm ở lĩnh vực nào.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 5 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Tăng tính kim và thủy cho giữa nhà.

Gia chủ nên: Tăng tính kim và thủy cho khu giữa của ngôi nhà với những màu sắc như xanh dương, trắng, đen.

Tránh: Màu có tính hỏa như đỏ, hồng nóng, tím, cam… cũng như đồ trang trí có hình dáng biểu trưng cho tính hỏa. Sao số 1 phù trợ cho khu này có tính thủy vậy nên tránh đặt đồ có tính mộc ở đây vì mộc sẽ làm suy thủy, hút hết năng lượng từ thủy.

Hướng Nam của ngôi nhà – Treo tiền xu đẩy lùi vận xui

Năm 2017, hướng này sẽ bị sao số 5 chiếu. Sao này không hề tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 6 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Chọn đồ trang trí có tính kim cho hướng Nam nhà bạn.

Gia chủ nên: Xem xét treo đồ có tính kim, hình tròn ở đây, ví dụ như 6 đồng tiền xu để giảm thiểu năng lượng tiêu cực phát ra từ hướng Nam ngôi nhà.

Tránh: Động chạm, sửa sang hướng này. Kiêng kị đặt đồ có tính hỏa ở khu vực này vào năm sau.

Hướng Tây Bắc – Đặt muối để loại bỏ năng lượng xấu

Hướng Tây Bắc năm Đinh Dậu sẽ rất độc vì phát ra nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 7 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Hãy đặt muối ở hướng Tây Bắc nhà bạn.

Gia chủ nên: Đảm bảo yên tĩnh cho hướng này của căn nhà trong năm sau. Bạn nên đặt đồ có tính kim và thủy ở hướng này của ngôi nhà để cân bằng năng lượng.

Tránh: Đồ có tính hỏa như màu đỏ, tím, hồng, vàng và có hình tam giác. Bạn cũng có thể xem xét đặt một bát muối hoặc nước muối ở khu này.

Hướng Tây Nam của ngôi nhà – Đặt đài phun nước để bảo vệ ngôi nhà

Hướng này năm sau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng lượng của ngôi nhà.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 8 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Tránh tính hỏa và thổ, tăng tính thủy cho hướng Tây Nam.

Gia chủ nên: Đặt những càng nhiều đồ có tính thủy càng tốt như đài phun nước để điều tiết năng lượng xấu phát ra từ đây.

Tránh :
Yếu tố thổ và hỏa ở hướng này.

Hướng Tây – Thêm hỏa để giải hạn Thái Tuế

Trong năm 2017, bạn cần chú ý hướng Tây của ngôi nhà vì sẽ có hạn Thái Tuế.

phong thuy nha o cach dat do vat tai cac huong nha de hoa giai van xui don tai loc 9 Hãy tuân theo quy tắc bài trí nhà này để nhận nhiều năng lượng tốt
Thêm đồ có tính hỏa để trung hòa năng lượng tiêu cực của hướng Tây.

Gia chủ nên: Đặt đồ có tính hỏa ở đây để trung hòa năng lượng tiêu cực phát ra.

Tránh: Đặt đồ có tính thủy mạnh như gương treo tường hay đồ có tính mộc cao như cây trang trí. Những đồ có tính kim chuyển động như chuông gió cũng không nên xuất hiện ở đây.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply