Hãy áp dụng bí quyết phong thuỷ để hôn nhân luôn bền vững - X.C.T

Phòng khách: trang trí phòng khách bằng những phụ kiện đôi. Ví dụ: bạn có thể đặt 2 bức tượng nhỏ xinh trên tủ trang trí, hai bông hoa trong một chiếc bình nhỏ, một cặp ghế đối diện nhau hoặc những bức ảnh của cả hai bạn sẽ giúp tăng cường mối quan hệ trong quá trình yêu nhau.
Bạn là người có tinh thần lạc quan, tràn đầy niềm tin nhưng tình yêu với bạn vẫn là một ẩn số. Bạn có thể xem xét thêm một số yếu tố phong thuỷ nhà ở để cải thiện tình hình này. Dưới đây là một số mẹo phong thuỷ giúp thu hút tình yêu đến với gia chủ.

Phòng tắm: treo một tấm gương Việc đầu tiên trước khi áp dụng những mẹo phong thuỷ để thu hút thần tình yêu đến với bạn là phải giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ. Nhà cửa thông thoáng có thể giúp không gian sống tràn đầy năng lượng tích cực, lúc đó nhân duyên sẽ tự tìm đến cửa thôi.
Đốt vía:

Để thực hiện đốt vía bạn cần chuẩn bị một cây gậy bằng gỗ hoặc giấy được vặn thành sợi chắc, khi đốt phải có khói xuất hiện, những làn khói này có thể giúp bạn đẩy lùi được năng lượng ngược về quá khứ. Những vị trí quan trọng cần thực hiện như cửa ra vào, gương, cửa sổ, những góc phòng cũng như trần nhà.
Giữ vững tinh thần:

Đôi khi bạn quá nóng vội cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình yêu chậm gõ cửa. Hãy sẵn sàng đón chào một mối quan hệ mới bằng sự tự tin, phương pháp này có thể hiệu quả trong việc thu hút những điều bạn muốn và cần đấy.
Sử dụng hoa tươi:

Nếu bạn đang trên đường đi kiếm cho mình một tình yêu đích thục, hãy đặt một lọ hoa tươi theo hướng dẫn dưới đây:
111028 nha danh hai thuy nga 3 Hãy áp dụng bí quyết phong thuỷ để hôn nhân luôn bền vững

Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: đặt lọ hoa ở vị trí 82,5 – 97,5 độ Đông.

Gia chủ tuổi Mão, Mùi, Hợi: vị trí đặt lọ hoa 325,5 – 7,5 độ Bắc.

Gia chủ tuổi Sửu, Tỵ, Dậu: vị trí đặt lọ hoa 172,5 – 187,5 độ Nam.

Gia chủ tuổi Tí, Thìn, Thân: vị trí đặt lọ hoa đẹp nhất là 262,5 – 277 độ Tây.

Lưu ý: khi sử dụng hoa để trang trí nhà ở bạn nên giữ cho bình hoa luôn sạch sẽ, thay nước thường xuyên tránh trường hợp để hoa bị khô héo mang đến những hiệu quả không tốt trong phong thuỷ. Ngoài ra, khi bạn đã tìm được đối tượng bạn hãy thay lọ hoa bằng một tấm ảnh người thương, hoặc ảnh hạnh phúc của cả hai người ở những vị trí đó sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của 2 người.
Cải thiện các không gian khác trong nhà:

Nhà bếp: đối với nhà bếp bạn cần tăng cường dòng chảy của luồng khí tình yêu về nhà bạn bằng cách treo chậu đồng trong nhà bếp. Ngoài ra, bạn có thể trồng thêm các loại thảo mộc ở góc Tây Nam của phòng bếp để cải thiện mối quan hệ trong tình yêu.

Phòng tắm: Gia chủ nên sử dụng gương tròn trong phòng tắm để giúp phản ánh lại sự thống nhất và đầy đủ đến với mối quan hệ của bạn.

Phòng khách: trang trí phòng khách bằng những phụ kiện đôi. Ví dụ: bạn có thể đặt 2 bức tượng nhỏ xinh trên tủ trang trí, hai bông hoa trong một chiếc bình nhỏ, một cặp ghế đối diện nhau hoặc những bức ảnh của cả hai bạn sẽ giúp tăng cường mối quan hệ trong quá trình yêu nhau.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply