Đừng nên để nhà vệ sinh thế này chắc chắn bạn sẽ hối hận khi biết điều này - X.C.T

Trên đây là những lưu ý quan trọng với phong thủy cho nhà tắm nhằm đảm bảo về mặt mỹ quan cho không gian nhà ở và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Đừng bao giờ để nhà vệ sinh thế này vì chắc chắn bạn sẽ hối hận khi biết điều dưới đây – lưu ý ngay lập tức.
clip image0012 Đừng nên để nhà vệ sinh thế này chắc chắn bạn sẽ hối hận khi biết điều này
Trong kiến trúc hiện đại, phòng tắm (bao gồm cả phòng tắm và phòng vệ sinh) thường được xây dựng khép kín trong nhà. Đây là nơi mọi thành viên trong gia đình tắm rửa, thực hiện các nhu cầu cá nhân về sự đào thải nên luôn được coi là địa điểm thiếu sạch sẽ nhất của căn nhà.

Không nên đặt bồn cầu cùng hướng chính của căn nhà

Nếu đặt hướng của bồn cầu cùng hướng với căn nhà, gia chủ dễ sinh bệnh. Vì thế, khi thiết kế vị trí đặt bồn cầu, nếu hướng chính của căn nhà là hướng Nam thì bồn cầu cần đặt hướng Tây Nam, Đông Nam hoặc hướng Tây, Đông.

Để hóa giải hung khí nên như bồn cầu cùng hướng chính của căn nhà, nên đặt ở khu vực nhà vệ sinh cây cảnh để ngăn chặn.

Trang trí phòng vệ sinh

Theo xu hướng hiện nay thì phòng vệ sinh hay được thiết kế gộp cùng khu vực tắm và bồn rửa để tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi cho sinh hoạt khép kín từng phòng. Bạn có thể dùng vách kính, rãnh phân cấp nhỏ hoặc dùng rèm che, bình phong không thấm nước… để ngăn cách vùng tắm ẩm ướt với khu vệ sinh của gia đình. Nền của phòng vệ sinh nên được thiết kế có độ dốc, đảm bảo thoát nước tốt. Khi lát sàn, gia chủ nên chú ý chọn loại vật liệu ít trơn trượt, dễ làm sạch. Bạn có thể dùng tấm thảm cao su loại chống trơn trượt để trải trong phòng vệ sinh.

Trên đây là những lưu ý quan trọng với phong thủy cho nhà tắm nhằm đảm bảo về mặt mỹ quan cho không gian nhà ở và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply