Đừng đặt gương ở vị trí này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe và tài vận - X.C.T

Không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã nhau.


Trong phong thủy, gương có vị trí rất quan trọng. Gương giúp tăng gấp đôi của cải, sức khỏe và hạnh phúc. Song, nếu không đặt đúng vị trí sẽ gây ra không ít phiền toái và bất lợi. Chính vì thế, cách đặt cũng như vị trí gương trong nhà cần đúng là vô cùng quan trọng.

ĐẶT GƯƠNG ĐỐI DIỆN

Đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài.
Điều đại kỵ nhất là đặt gương đối diện với cửa chính của một căn nhà. Bởi gương luôn phản chiếu ngược lại, vì thế khi đặt gương ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Đặc biệt, nếu chúng ta làm kinh doanh, nếu đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền của.

4 vi tri dat guong trong nha can tranh neu khong muon gap tai hoa Đừng đặt gương ở vị trí này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe và tài vận

Không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã nhau.

4 vi tri dat guong trong nha can tranh neu khong muon gap tai hoa 1 768x579 Đừng đặt gương ở vị trí này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe và tài vận

ĐẶT GƯƠNG ĐỐI DIỆN VỚI GIƯỜNG NGỦ

Trong phòng ngủ, nếu gương đối diện với giường ngủ, khi người ta mới tỉnh dậy sau giấc mộng, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Đồng thời, gương vốn có một vai trò phản xạ, vì vậy gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của chủ nhà, do đó, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.

4 vi tri dat guong trong nha can tranh neu khong muon gap tai hoa 2 Đừng đặt gương ở vị trí này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe và tài vận

ĐẶT GƯƠNG TRONG NHÀ BẾP
Đặt gương đối diện cửa bếp là tối kỵ trong phong thủy. Gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp là tối kỵ trong phong thủy. Nhà bếp là một nơi rất phồn thịnh của “lửa”, nếu như gương được đặt trong bếp, bên trong và bên ngoài gương đều là lửa, sẽ khiến cho ngọn lửa của nhà bếp càng thịnh vượng hơn, dễ gây cháy hoặc những điều ngoài ý muốn khác khiến cho người ta phát hỏa.

4 vi tri dat guong trong nha can tranh neu khong muon gap tai hoa 3 Đừng đặt gương ở vị trí này nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe và tài vận

CẤM KỴ GƯƠNG ĐỐI DIỆN VỚI BÀN HỌC
Đối với một số học sinh mà nói, nếu đặt một tấm gương đối diện với góc học tập, nó sẽ làm cho học sinh bị phân tâm trong học tập, họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply