Đừng dại để cửa chính như thế này nếu như không muốn xui xẻo cả đời - X.C.T

Theo các chuyên gia phong thủy, màu xanh lam, đen là những màu có thuộc tính âm, dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng.

Cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà, việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. Màu sắc cửa chính khác nhau sẽ thu hút nguồn trường khí khác nhau, vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu sắc cho cửa chính.
Sau đây là một số màu sắc tối kỵ của cửa chính gia chủ nên nhớ:
Màu đỏ
Màu đỏ là dấu hiệu của nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà chứ không phải màu sắc mang tính chất quá nóng như màu đỏ. Thậm chí, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, màu đỏ rất rực rỡ có thể làm lóa mắt mọi người.
mau sac toi ky cua cua chinh gia chu khong the khong biet mau son cua dep 3 1493879930 width500height375 Đừng dại để cửa chính như thế này nếu  như không muốn xui xẻo cả đời
Không nên chọn màu đỏ để sơn cửa chính cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa)
Hơn nữa, theo phong thủy nhà ở, nếu cửa chính sơn màu đỏ sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng.
Xanh lam đậm, đen
Theo các chuyên gia phong thủy, màu xanh lam, đen là những màu có thuộc tính âm, dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng.
mau sac toi ky cua cua chinh gia chu khong the khong biet 21 1493879930 width500height667 Đừng dại để cửa chính như thế này nếu  như không muốn xui xẻo cả đời
Màu xanh lam đậm và đen là những màu lạnh tối, dễ ảnh hưởng tới tâm trạng của gia chủ. (Ảnh minh họa)
Ngoài ra, gam màu này quá u ám, gây cho người ta cảm giác u uất nặng nề. Sơn cửa bằng những màu này sẽ khiến gia chủ và cả khách khứa tới nhà đều bị ảnh hưởng không tốt tới tâm tính.
Màu vàng đất
Cửa chính màu vàng đất cũng không tốt vì đây là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem tai họa đến nhà. Ngược lại, gam màu vàng tươi sáng làm cho người ta cảm giác sáng sủa nhẹ nhõm, mang đến cát tường bình an.
mau sac toi ky cua cua chinh gia chu khong the khong biet phoi mau cua chinh phu hop voi gia chu3 20170301140240 1493879930 width500height568 Đừng dại để cửa chính như thế này nếu  như không muốn xui xẻo cả đời
Cửa chính màu vàng đất cũng dễ đem tai họa tới cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa)
Nhìn chung màu sắc cửa chính nên chọn những màu tươi sáng như vàng hoặc trắng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply