Đặt máy giặt đúng vị trí dưới đây sẽ khiến nhà bạn tiền của bao la, vợ chồng hạnh phúc - X.C.T

Cũng như những món đồ điện tử, công nghệ như máy tính, ti vi, tủ lạnh,… chúng ta không thể tùy tiện đặt ở bất cứ nơi đâu bạn thích. Nếu không đặt đúng phong thủy, nó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khí lực của các thành viên trong .

Tiền tài đầy nhà, vợ chồng hạnh phúc khi đặt vật này đúng vị trí dưới đây – tìm hiểu ngay kẻo tiếc nuối.

Cũng như những món đồ điện tử, công nghệ như máy tính, ti vi, tủ lạnh,… chúng ta không thể tùy tiện đặt máy giặt ở bất cứ nơi đâu bạn thích. Nếu không đặt máy giặt đúng , nó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khí lực của các thành viên trong gia đình.

may giat 1710 phunutoday Đặt máy giặt đúng vị trí dưới đây sẽ khiến nhà bạn tiền của bao la, vợ chồng hạnh phúc

: Nơi đặt máy giặt theo quan điểm truyền thống

Đặt máy giặt trong nhà vệ sinh được nhiều gia đình lựa chọn vì tiện lợi cho việc thoát nước, lấy nước. Chú ý khi đặt máy giặt ở nhà vệ sinh, bạn nên có thêm kệ để kê máy giặt. Kệ này phải đủ cao để tránh nước dềnh lên, không thoát kịp và tràn vào máy, ảnh hưởng đến máy móc điện tử bên trong. Bạn cũng nhớ phải thường xuyên bật quạt thông gió để tránh nhà vệ sinh bị ẩm ướt quá độ, không khí tù đọng dễ sinh bệnh.

Về vị trí trong nhà vệ sinh, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau để tìm cho nhà mình vị trí thích hợp nhất:

Hướng Đông, Đông Nam: Hai hướng này đều thuộc hành Mộc, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy. Âm Thủy không khắc chế được Hỏa, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, đặt ở 2 hướng này thì gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Hướng Nam: Ngũ hành thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy, đặt máy giặt ở đây thì ngũ hành có tính tương sinh tương trợ, giúp gia đình hòa thuận, yên vui.

Hướng Đông Bắc, Tây Nam: Hai hướng này thuộc hành Thổ, trong phong thủy thì đây chính là “Quỷ môn vị”, không nên đặt máy giặt ở đây kẻo gia chủ tinh thần bất an, hay lo lắng.

Hướng Tây, Tây Bắc: Hai hướng này ngũ hành thuộc Kim, là Kim của Âm Địa, hung tính không mạnh. Máy giặt thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim, trong nhà dễ sinh cãi cọ, mâu thuẫn.
Hướng Bắc: Hướng Bắc thuộc hành Thủy, xung khắc với Hỏa của máy giặt, ảnh hưởng đến sức khỏe của người già trong nhà.

Lưu ý:

Vị trí đặt máy giặt hợp lý về phong thủy phải tránh được sao ngũ hoàng vì máy giặt hoạt động nhờ điện năng, có dòng điện chạy qua. Ngoài ra, máy giặt còn có từ trường, tĩnh điện, âm thanh… nảy sinh trong quá trình hoạt động.Tất cả đều ảnh hưởng đến phong thủy.

An Nhiên (TH)/Khoevadep

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply