Đặt bếp thẳng cửa chính làm bao nhiêu tiền cũng ‘bốc hơi’ hết - X.C.T

Nhiều người quan niệm, nên đặt bên phải cửa chính vào nhà, còn nếu bếp thẳng với hoặc thẳng cổng nhà thì đó là hướng xấu.

Vị trí trung tâm của ngôi nhà chính là thái cực của căn nhà, nên sạch sẽ chứ không nên bị xáo trộn. Vì thế, gia chủ không nên đặt bếp ở gần cửa chính ra vào nhà.

Nhiều người quan niệm, hướng bếp nên đặt bên phải cửa chính vào nhà, còn nếu bếp thẳng với cửa ra vào hoặc thẳng cổng nhà thì đó là hướng xấu. Theo khoa học phong thủy, khi xác định hướng và vị trí bếp cần phải xem xét đến hai yếu tố:

Thứ nhất bếp tương quan với tuổi của gia chủ , thứ hai, bếp tương quan với cấu trúc và hình thể của ngôi nhà.

cua go hdf 1 2 Đặt bếp thẳng cửa chính làm bao nhiêu tiền cũng ‘bốc hơi’ hết
Theo quan điểm phong thủy, bếp thẳng cửa chính thì gia chủ
sẽ gặp bất lợi về tiền bạc. Ảnh minh họa

Xét mối tương quan với tuổi của gia chủ thì bếp tốt nhất cần phải “tọa cát, hướng cát”, có nghãi là bếp được đặt ở phương vị tốt và nhìn ra hướng tốt. Bên cạnh đó, so với tổng thể ngôi nhà thì bếp cần phải nằm ở vị trí đón được nhiều năng lượng và không bị “thủy hỏa tương xung” hoặc không bị đè nén, tức bếp đối diện tủ lạnh, đối diện bồn rửa, đối diện nhà vệ sinh,… Nếu như thỏa mãn được cả hai điều kiện này thì dù bếp ở bên phải hay bên trái cửa chính vào nhà đều được.

Đối với những trường hợp bếp thẳng cửa chính có thể khiến gia chủ gặp bất lợi về tiền bạc. Trong trường hợp này, gia chủ nhất thiết phải di chuyển vị trí bếp hoặc dùng các vật dụng để che chắn khu bếp lại.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply