Cứ đặt 5 vật phẩm phong thủy này trong nhà là tài lộc, may mắn kéo đến ầm ầm - X.C.T

Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về người sở hữu chúng. Do vậy, để mang lại tiền tài cho gia đình mình, bạn hãy đặt một hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc ngoài trời ở vị trí gần cửa chính.

Sau đây là 5 vật phẩm từ thiên nhiên mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn và giúp không gian sống của nhà bạn tươi mát, trong lành hơn.

Việc bổ sung thêm 1 số đồ vật phong thủy vào căn nhà của bạn nhằm mang lại may mắn được nhiều gia đình quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được những đồ vật phù hợp với sở thích và thiết kế ngôi nhà của bạn.

Với những người yêu thích không gian đậm chất thiên nhiên, thích không gian xanh trong nhà thì 5 vật phẩm phong thủy sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Nước/ đài phun nước

Theo mô hình phong thủy theo không gian ngũ hành, hành Thủy (nước) thuộc phương Bắc, màu chủ đạo là đen và xanh dương, thời tiết thuộc về mùa đông. Hình dáng đặc trưng hành Thủy là những đường uốn khúc, lượn sóng và đa diện cong.

đai phun nuoc 1 Cứ đặt 5 vật phẩm phong thủy này trong nhà là tài lộc, may mắn kéo đến ầm ầm

Đài phun nước mang nguồn vào gia đình bạn

Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về người sở hữu chúng. Do vậy, để mang lại tiền tài cho gia đình mình, bạn hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích, bạn có thể chọn một chiếc đài phun nước nhỏ hay lớn.

Nếu muốn tăng năng lượng tích cực trong nhà, bạn có thể thêm vào công trình trang trí bằng nước vài viên đá phong thủy. Thêm một chút tinh dầu phả vào đài phun nước sẽ giúp cải thiện không gian hơn, giúp tinh thần của các thành viên trong nhà thư thái và sức khỏe tốt hơn.

Trong số những cây trồng trong nhà mang phong thủy tốt, cây phát lộc tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Cây này thuộc họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng, to bằng ngón tay trỏ người lớn, lá màu xanh thẫm.

Khi cây trưởng thành, có thể dài gần một mét. Nếu ngắt cành trưởng thành cắm vào nước hoặc trên đất, cây vẫn sống rất khoẻ, và đâm chồi nảy lộc.

Ngoài việc trồng cây phát lộc trong những chậu cây cảnh, vườn nhà, gia chủ có thể đặt một lọ nhỏ với cây phát lộc trên bàn thờ với mong ý cầu phú lộc cho gia đình của mình.

Trái cây và ngũ cốc

Theo , trái cây và ngũ cốc là hai biểu tượng cho no đủ cho mỗi gia đình. Những đĩa hoa quả lớn hay cây cho quả sai trĩu những thường được sử dụng trong nhà để giúp gia đình có nhiều tiền tài.

Người ta thường xếp 9 quả cam hay mận, được đặt trong một chiếc bát màu vàng, hay những chùm nho đỏ, dứa tươi và chuối được xếp đầy trong khay khi làm lễ cúng gia tiền để cầu mong may mắn hoặc cũng có thể treo tranh vụ mùa bội thu trong phòng khách. Ngoài ra, trồng cam, chanh cũng rất tốt cho tài lộc của gia đình bạn.

Bể cá cảnh

Phong thủy học cho biết cá là biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng. Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh rất tốt lành.

Đồng thời, những bể cá cảnh còn mang đến sự cân bằng của 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

Theo như ý nghĩa phong thủy của nước nêu trên, nước trong bể cá cũng thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí của cá làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có cho gia đình bạn. Vì thế, đây là vật phẩm phong thủy nên có trong các gia đình.

Những cây cảnh lá tròn

Theo phong thủy nhà ở, các loài cây mang đến vượng tài là cây có lá tròn, to hoặc mọc hướng lên trên, phù hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động). Một số loại cây tiêu biểu như: trúc phú quý, hoa lan, cây đa lá đỏ…

Cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền. Đồng thời, những cây lá tròn này sẽ được đặt trong chậu màu tím là tốt nhất, và nó còn giúp làm đẹp cho góc tài lộc của nhà bạn đấy. Một số cây lá tròn được nhiều gia chủ chọn bày trong nhà như cây ngọc bích, cây kim tiền…

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply