Chủ ngôi nhà “lừa” phạm “hỏa hình sát” thì nên dùng cách này để giải - X.C.T

Khu đất kiểu này chỉ nên cắt phần đất vuông vắn xây nhà. Phần góc nhọn làm tiểu cảnh, vườn tược. Nếu nhà quá hẹp thì phần góc nhọn làm nhà vệ sinh hoặc nhà kho, trong có bày vài chậu cây cối.

Trong phong thủy, hình thể ngôi nhà ảnh hưởng đến trường khí tốt hay xấu. Nếu mảnh đất có hình dạng tốt thì sẽ hút nhiều sinh khí giúp chủ nhà luôn gặp hanh thông dù cho hướng nhà không hợp mệnh.
Hình thế đẹp nhất là nhà hình vuông hoặc chữ nhật với một mặt đối diện phố. Tuy nhiên, đối với nhà hình chữ nhật cần chú ý về tỉ lệ. Theo phong thuỷ học, nhà ở vuông vức với tỷ lệ 6:4 sẽ cho bốn bề tám bên đều vững vàng, âm dương cân bằng.
nha dat vuong van gia chu gap dai cat dai loi 1494235752 width324height283 Chủ ngôi nhà “lừa” phạm “hỏa hình sát” thì nên dùng cách này để giải
Nếu không phải hình chữ nhật, nhà nở hậu với mặt tiền hẹp, mặt sau rộng hơn cũng được ưa thích. nhà sau rộng – trước hẹp thì khí sẽ tích tụ lại ở sau nhiều hơn. Tài vận vì thế mà đọng lại giúp làm ăn suôn sẻ, phát phú quý. Khi nhìn từ phía trước, ngôi nhà sẽ cho cảm giác đang phình to, cũng như tài sản của bạn đang nhiều lên.
Tin liên quan
Cách hóa giải thế sát phong thủy cho nhà ở ngã ba, ngã tư
Năm 2017, đặt đồ vật gì ở các hướng của nhà để hóa giải vận xui, đón tài lộc?
Trong khi nhà nở hậu phát phú quý thì nhà thóp hậu thì tiền vào cửa trước, ra cửa sau. Nhà phía trước rộng – sau hẹp thì khí bên trong dễ phát tán ra ngoài, không tụ hội được, nếu càng đi vào càng bị thu hẹp sẽ thấy tù túng. Những ngôi nhà xây trên mảnh đất này cần lấy một bên tường làm chuẩn để xác lập các không gian chính, phần xéo sẽ đặt các không gian phụ nhằm giảm khiếm khuyết. Phong thủy nhà đất quan niệm rằng những không gian sinh hoạt chính gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bếp đều cần vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì sẽ không còn cảm giác thóp hậu nữa.
nha dat vuong van gia chu gap dai cat dai loi 1494235698 width311height162 Chủ ngôi nhà “lừa” phạm “hỏa hình sát” thì nên dùng cách này để giải
Hình thế nhà xấu nhất là hình tam giác. Nhà hay đất hình tam giác phạm “hỏa hình sát” có nguồn năng lượng ẩn chứa sát khí. Chủ nhà hay gặp thất bại dù mọi sự gần đến hồi kết thúc. Khu đất kiểu này chỉ nên cắt phần đất vuông vắn xây nhà. Phần góc nhọn làm tiểu cảnh, vườn tược. Nếu nhà quá hẹp thì phần góc nhọn làm nhà vệ sinh hoặc nhà kho, trong có bày vài chậu cây cối.
triangleland 1494235708 width216height186 Chủ ngôi nhà “lừa” phạm “hỏa hình sát” thì nên dùng cách này để giải
Ở Tokyo, Nhật Bản có một căn nhà mỏng nổi tiếng. Với diện tích mỗi tầng chỉ có 7,2m2 – còn nhỏ hơn một toa xe lửa ở Nhật Bản, căn hộ 5 tầng này chính thức thở thành ngôi nhà mỏng nhất Tokyo. Ngôi nhà có tổng diện tích tất cả các tầng là 36,17m2 và được bán với giá 7,8 triệu yên (1,4 tỷ đồng). Vì có hình thế tam giác không hợp phong thủy, chủ nhà đã hóa giải bằng cách không gian chính luôn là hình chữ nhật với các góc vuông vức. Các góc là nhà vệ sinh và phòng phụ.

1429530300 screen shot 2014 01 30 at 7 59 41 am 1494236198 width500height210 Chủ ngôi nhà “lừa” phạm “hỏa hình sát” thì nên dùng cách này để giải
Thiết kế bên trong của ngôi nhà

Tags: , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply