Chọn màu sơn nhà ở nên hợp phong thủy chứ không phải vì đẹp - X.C.T

Màu sơn nhà đúng phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp, không gian sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại sức khỏe, , tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Vậy nên lựa chọn màu sơn nhà như thế nào cho , hợp mệnh?

Màu sơn nhà hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Chọn sơn nhà hợp phong thủy

Theo quan niệm của người Việt, xây nhà được xem là một trong những việc trọng đại nhất đối với mỗi gia đình. Vì lẽ đó, khi xây nhà, gia chủ rất quan tâm đến việc chọn màu sắc, màu sơn cho ngôi nhà, đặc biệt là cần chọn màu sơn theo đúng phong thủy.

Màu sơn nhà đúng phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp, không gian sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong công việc và cuộc sống. Vậy nên lựa chọn màu sơn nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hợp mệnh?

Mỗi người khi sinh ra sẽ tương ứng với các mệnh : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì lý do này, khi chọn sơn cho ngôi nhà, gia chủ hãy chọn theo mệnh của mình.

Cách chọn sơn nhà cho người mệnh Kim

20170920163536603824 705d Chọn màu sơn nhà ở nên hợp phong thủy chứ không phải vì đẹp

Giỏi xắp xếp, kiên định, ý chí quyết đoán, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình… là những tính cách đặc trưng của người mệnh Kim. Họ cũng là những người có con mắt nhìn xa trông rộng. Vì thế, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn các màu sơn ánh kim, vàng nhẹ nhàng, màu xám cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn sơn nhà cho

Nhữn người mệnh Mộc có khả năng quyết định nhanh chóng. Họ là những người có lý tưởng, sáng tạo, luôn chủ động và thích sự cạnh tranh cao. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn những màu xanh lá, xanh bạc hà, xanh cốm cho ngôi nhà của mình.

Cách chọn sơn nhà cho

Những người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn, có tài thuyết phục người nghe. Họ cũng có trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Do đó, người mệnh Thủy có thể chọn các màu gam lạnh như xanh denim, xanh nước biển, xanh thẫm, màu trắng, da trời để sơn cho ngôi nhà của gia đình mình.

Cách chọn sơn nhà cho

Người mệnh Hỏa có thể chọn các màu như màu xanh lá (màu tương sinh), hồng, cam, nâu, đỏ, tím, hồng cam (màu tương hợp) để sơn nhà. Những màu này hợp với tính cách đam mê, nhiệt huyết, kiên cường và mạnh mẽ của người mệnh Hỏa.

Cách chọn sơn nhà cho

Màu sơn hợp với những người mệnh Thổ là màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu. Những màu này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tags: , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply