Chọn hướng đặt bàn thờ giúp hoá giải địa thế xấu của mộ phần - X.C.T

Đặc biệt, Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng, tại đây tuyệt đối kiêng kỵ những hành động xấu, không đứng đắn. Điều này rất dễ xúc phạm những người đã khuất và mang lại tai hoạ cho gia chủ.

1484588571 lau don ban tho truoc hay sau khi cung ong cong ong tao anh dai dien Chọn hướng đặt bàn thờ giúp hoá giải địa thế xấu của mộ phần
Bàn thờ có ý nghĩa quan trọng về cả tín ngưỡng đến tâm linh trong quan niệm của người phương đông. Vị trí đặt bàn thờ có thể quyết định vận mệnh, tài lộc, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thuỷ cũng như tâm linh, bàn thờ là nơi kết nối gia chủ với thần linh, tổ tiên của họ. Người phương đông quan niệm sự kết nối đó mạnh mẽ hơn đối với những người thân trong gia đình và họ thể hiện sự yêu thương, kính trọng đối với những người đã khuất thông qua sự thờ phụng.

Không chỉ thế bàn thờ còn là hiện thân của niềm hy vọng, niềm tin của gia chủ. Đây cũng là vị trí gia chủ có thể tìm đến sự yên bình mỗi khi cảm thấy hoang mang và muốn tìm thấy câu trả lời cho những quyết định và hướng đi trong tương lai. Cũng chính tại đây, gia chủ có thể được tiếp thêm nguồn sức mạnh vô hình, biến những mong ước thành hiện thực. Đặc biệt với tâm linh, nhà có bàn thờ bạn sẽ cảm thấy được gia đình luôn được bảo vệ.

Mỗi một vùng, đất nước hay tôn giáo sẽ có một cách thờ phụng khác nhau. Cấu trúc chung bao gòm ba cấp:

Cấp 1: thờ các vị thần thánh, phật.

Cấp 2: thờ tổ tiên.

Cấp 3: thờ thổ công.

Bàn thờ được thiết kế chủ yếu vì mục đích tôn giáo và tín ngưỡng nên nếu chọn hướng chôn cất tổ tiên không hợp phong thuỷ thì việc đặt bàn thờ đúng hướng sẽ giúp phong thuỷ xấu.

Bạn cũng nên lưu ý, trước khi di chuyển bàn thờ gia chủ nên chọn ngày lành tháng tốt (nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên gia phong thuỷ). Bàn thờ tổ tiên cần được đặt theo hướng dựa trên ngày sinh của tổ tiên và được đặt dựa vào bức tường vững chắc.

Phòng để đặt bàn thờ cần phải là nơi yên tĩnh, đủ ánh sáng, thông gió tốt, tránh những vị trí ô uế không sạch sẽ như cạnh hoặc bên dưới nhà vệ sinh. Không nên đặt bàn thờ cở đối diện cầu thang, lò sưởi, cửa phòng tắm, phòng ngủ hay hành lang dài…

Phía trước bàn thờ gia chủ nên có không gian trống hoặc trải thảm để làm nơi làm lễ, cầu khấn hay thiền…

Đặc biệt, Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng, tại đây tuyệt đối kiêng kỵ những hành động xấu, không đứng đắn. Điều này rất dễ xúc phạm những người đã khuất và mang lại tai hoạ cho gia chủ.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply