Chọn cây trồng để được giàu có trong năm Đinh Dậu - X.C.T

Cây là loại cây đem lại bởi nó tượng trưng cho ngũ hành: Bản thân cây chính là Mộc, nơi cây sinh sôi là thổ, nguồn nước và dinh dưỡng cho cây lớn lên là Thủy, chậu gốm trồng cây chính là từ Hỏa, nếu dùng chậu bằng kính sẽ là đại diện của Kim.

Năm 2017 Đinh Dậu bạn hãy trồng cây phất dụ nhà sẽ ngày càng giàu có, hạnh phúc, hóa giải sát khí – mua về và trồng ngay thôi.

Cây Phất Dụ

Cây Phất dụ là loại cây đem lại may mắn bởi nó tượng trưng cho ngũ hành: Bản thân cây chính là Mộc, nơi cây sinh sôi là thổ, nguồn nước và dinh dưỡng cho cây lớn lên là Thủy, chậu gốm trồng cây chính là từ Hỏa, nếu dùng chậu bằng kính sẽ là đại diện của Kim.

phai nho trong cay nay nam dinh dau tat se giau co Chọn cây trồng để được giàu có trong năm Đinh Dậu
Ảnh minh họa.

Theo quan niệm dân gian, người ta thường mua phất dụ theo ý nghĩa cành và tuân theo những quy luật xét cành:
– 2 cành: Cho tình duyên
– 3 cành: Mang đến hạnh phúc
– 5 cành: Đại diện cho sức khỏe
– 8 cành: Mang đến tài lộc
– 9 cành: Đem đến thời vận cho gia chủ.

Xét lĩnh vực phong thủy: Tại sao người chơi không nên chọn số 4 (4 cành), về quan niệm: Sinh (số 1) Lão (số 2) Bệnh (số 3) và Tử (số 4). Quy luật về quan niệm này được tuần hoàn đọc liên tiếp cho nên số 5 sẽ quay lại là Sinh – nghĩa là Sinh ra, là Phát ra lộc, là sự phát triển và trường tồn. Như vậy, số 4 là số Tử không ai mong muốn, là sự bại hoạn, là sự tắt ngụp và chết chóc không nên đặt
Nếu có một chậu Phất dụ trong nhà, bạn cần chú ý chăm sóc cho cây luôn xanh tốt, có vậy những ý nghĩa phong thủy như trên mới phát huy được tác dụng.

Tăng cường sinh khí cho ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà phải chịu “sát khí” lâu ngày thì sau khi có biện pháp hóa giải, gia chủ còn cần khôi phục lại sinh khí – năng lượng tốt đã bị xua đuổi bởi “sát khí”. Có nhiều cách để khôi phục sinh khí.

Đơn giản nhất là dùng ánh sáng đèn

Trong phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho năng lượng dương, gia chủ nên chú ý luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, đặc biệt vào ban đêm nhằm tạo sự cân bằng tốt trong nhà. Vì thế, dùng đèn tròn để chiếu sáng trong phong thủy là tốt nhất, vì hình dạng của nó tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may.

Nếu chân đèn màu đỏ thì càng tốt hơn vì màu đỏ là màu dương, mang lại may mắn. Trong khi đó, nếu dùng đèn bàn có chụp bằng giấy thì không có vẻ thân thiện. Nếu gia chủ chọn loại đèn này thì nên chọn loại đèn có chụp rộng để cho vùng chiếu sáng được tỏa rộng. Đèn chiếu rất có ích khi nó chiếu trực tiếp vào bức tường phía Nam của căn phòng.

Chú ý rằng đèn chiếu không quá sáng bởi nó sẽ phát ra năng lượng dương quá mức và không tốt cho gia đình. Cốt lõi của việc điều chỉnh theo phong thủy là nhằm tạo ra sự cân bằng. Đối với những căn hộ dùng đèn chùm pha lê, đây là một trong những công cụ kích hoạt phong thủy mạnh mẽ nhất bởi chúng phản chiếu và tăng cường ánh sáng, đem lại sự ấm áp và nồng nhiệt. Treo đèn chùm ở góc phía Nam của căn phòng để kích hoạt khí chủ về công danh sự nghiệp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply