Chỉ đặt thêm chậu cây ở chân cầu thang mà phong thủy thay đổi rõ rệt - X.C.T

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên lần lượt suy khí.

Vị trí đặt cầu thang hợp phong thuỷ
Người xưa quan niệm, mỗi vật dụng trong nhà đều có một vị trí riêng dành cho nó. Trong thiết kế cầu thang, các nhà phong thủy cho rằng cầu thang hợp phong thuỷ thì không nên đặt chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm chắn luồng sinh khí của căn nhà. Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên lần lượt suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm mang lại điều không tốt lành.

cau thang hop phong thuy 1 Chỉ đặt thêm chậu cây ở chân cầu thang mà phong thủy thay đổi rõ rệt

Nên có lan can cầu thang

Cầu thang hở hay kín?
Để thiết kế cầu thang hợp phong thuỷ, gia chủ hãy nên chú ý các bậc không được hở nhau, để mang đến cho căn phòng có được vượng khí thông suốt từ dưới lên trên, nếu gia chủ không biết thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc như vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm ảnh hưởng đến sự tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc.

Trang trí cho cầu thang

cau thang hop phong thuy 3 Chỉ đặt thêm chậu cây ở chân cầu thang mà phong thủy thay đổi rõ rệt

Trang trí cây cảnh phù hợp ở chân cầu thang giúp mang lại vận may cho gia chủ.

Trang trí cầu thang hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ, vì vậy, không nên xem nhẹ. Trong số các loại cây cảnh thì cây phát lộc là loại cây được xem là loại cây may mắn đúng với cái tên của nó, dùng cây phát lộc để ở chân cầu thang, giúp khai thông vận khí tạo sức sống cho cả căn nhà, cũng có thể dùng các loại cây nhỏ hơn để trang trí tạo sự bắt mắt cho cầu thang hợp phong thuỷ.

Trang trí các bức tường xung quanh cầu thang với các hình ảnh, vật trang trí trực quan. Chú ý chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với bản mệnh của từng chủ nhà. Bố trí nhiều nguồn sáng gần cầu thang để cân bằng năng lượng. Bạn có thể thể chọn một chiếc đèn chùm lớn hoặc một số tranh treo tường đẹp, phù hợp với thiết kế trong ngôi nhà.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply