Cách treo đèn trong nhà mang lại sinh khí và thịnh vượng - X.C.T

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là , hai là nhiệt năng. và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy.

Đèn không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn là công cụ phong thủy cực mạnh. Bởi vậy, khi bố trí các loại đèn và trong nhà là điều không thể coi thường.

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, một là ánh sáng, hai là nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm, và thường lắp đèn theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá nhiều thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Dưới đây là một số lưu ý khi trong nhà:

1. Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc

Đèn có nhiều màu sắc khiến cho nhà bạn trở nên bắt mắt và đẹp hơn, tuy nhiên đây lại là điều cấm kỵ khi bố trí đèn hành lang. Với ánh sáng hỗn loạn không thể cải thiện phong thủy mà nó còn ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho sức khỏe.

Các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím… đều tạo ra cảm giác huyền ảo, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng để bố trí cho hành lang của bạn tràn ngập trong ánh sáng, xua tan năng lượng xấu.

den chum phong khach 2 Cách treo đèn trong nhà mang lại sinh khí và thịnh vượng
Ánh sáng của đèn có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà

2. Ánh sáng và nhiệt năng

Đèn treo sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều có thể kích thích đến đầu óc, dẫn tới trở ngại cho suy nghĩ.

Sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Vì vậy, tránh lắp đèn trực tiếp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu như muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho ánh điện có khoảng cách chiêu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt nhất

3. Không chọn đèn có ánh sáng mờ ảo

Đèn có màu sắc mờ ảo khiến cho gia chủ không thể nhìn thấy rõ xung quanh, từ đó cũng bất lợi và mang nhiều âm khí tới cho căn nhà.

4. Tránh bố trí đèn hành lang không thẳng hàng

Đem lại cảm giác mất thăng bằng khi lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng. Nếu lắp quá nhiều đèn thì ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, thậm chí dễ gây bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

Bạn chỉ nên lắp số lượng đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà.

5. Không lắp gương, kính trên trần hành lang

Lưu ý, không lắp kính trên trần hành lang để phản chiếu ánh sáng đèn. Việc bạn lắp gương hoặc kính như vậy sẽ tạo cảm giác choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người đi lại trong hành lang, đặc biệt là những người trong gia đình bạn.

6. Khu vực phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình sum họp, nên sử dụng đèn có ánh sáng màu vàng, ấm áp để tăng cường của trạch nhà, giúp các thành viên trong gia đình thêm gần nhau và hòa hợp hơn. Tại vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sử dụng đèn chùm với cường độ ánh sáng phù hợp, có thể chọn số lượng bóng cũng như màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply