Cách treo đèn chùm hóa giải vận đen, tiền vào đầy hết cả két - X.C.T

Nếu bạn muốn treo trong phòng ngủ thì đưng bao giờ treo thẳng giường ngủ. Vì cách treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng khiến cho gia đạo của bạn bất an, khó lòng hòa thuận.

Đèn chùm không chỉ là vật trang trí trong nhà bạn, mà còn giúp hóa giải phong thủy vô cùng hiệu quả, giúp gia chủ phát tài.

Đèn chùm bằng pha lê

Khi bạn treo đèn chùm bằng pha lê ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt lành nhất giúp tiền bạc vào nhà. Đèn chùm giúp tăng gấp đôi và gấp ba khi ánh sáng được khúc xa bằng đèn chùm pha lê lấp lánh khiến cho cuộc sống của gia chủ trở nên thăng hoa và bình yên hơn.

Treo đèn chùm hóa giải vận hạn

Khi đèn chùm được thiết kế bằng thủy tinh hoặc pha lê giúp hóa giải những vận đen đang đến với gia đình của ban. Nếu trong nhà bạn xảy ra sẽ có một cuộc xung đột giữa người đàn ông và người phụ nữ của gia đình, tương ứng với cuộc đụng độ giữa nước và lửa thì năng lượng của đèn chùm hóa giải vận đen làm cuộc sống của bạn tốt hơn.

cach treo den chum hoa giai van den tien vao chat ket Cách treo đèn chùm hóa giải vận đen, tiền vào đầy hết cả két

Treo đèn chùm kích hoạt các góc

Đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí nhưng chúng đặc biệt hữu ích trong từng góc cụ thể vì vậy bạn nên sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc góc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà, khi treo đèn ở những góc này thì tài lộc sẽ hướng vào nhà.
Ngoài ra bạn nên treo ở hương Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình và lại sự tài lộc và thành công cho công việc.

Không treo đèn chùm thẳng giường ngủ

Nếu bạn muốn treo đèn chùm trong phòng ngủ thì đưng bao giờ treo thẳng giường ngủ. Vì cách treo đèn ngay phía trên giường ngủ sẽ tạo nên cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng khiến cho gia đạo của bạn bất an, khó lòng hòa thuận.

Tags: , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply