Cách thiết kế phòng khách mang lại may mắn thịnh vượng cho gia đình - X.C.T

Các nhà Phong thủy cho rằng, khi thiết kế gia chủ nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hướng về những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị.

Chỉ cần để phòng khách thế này gia đình bạn sẽ làm ăn ngày càng phát tài, tiền vào như nước!

Các nhà Phong thủy cho rằng, khi thiết kế phòng khách gia chủ nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hướng về những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay Phục vị. Nơi tốt nhất của phòng khách là đặt gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào nhà.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 1 1 Cách thiết kế phòng khách mang lại may mắn thịnh vượng cho gia đình

Phòng khách nên vuông vức

Theo phong thủy, phòng khách tốt nhất nên vuông vức, tròn trịa hoặc có hình bát giác bởi những hình dáng này sẽ mang lại sự ổn định, cảm giác thoải mái, dễ chịu, đầm ấm cho không gian chung này.

Tuy nhiên ngày nay các kiểu nhà ống phổ biến hình dạng dài và hẹp gây bất lợi cho không gian phòng khách. Cách khắc phục tốt nhất là dùng sofa hoặc tủ thấp để ngăn phòng khách ra làm nhiều không gian, tạo cảm giác vuông vức hơn.

Kệ để đồ nên cao khoảng 1m

Kệ để áo mưa, quần áo, giày dép ngay cạnh cửa được xem là bụi bẩn mang nhiều uế khí, không tốt cho vận khí. Bởi vậy, không nên làm kệ quá cao, chiều cao lý tưởng là khoảng 1m – ngang hông người lớn.

Ánh sáng đầy đủ

Phòng khách thoáng sáng, không khí lưu thông tốt sẽ mang đến sự hanh thông, giúp tăng tài vận. Vì vậy, cần bố trí hợp lý cửa sổ và điều chỉnh ánh sáng ở mức vừa phải, không quá sáng hoặc quá tối.

Không gian phòng khách là bộ mặt của gia đình, vì vậy gia chủ nên giữ cho không gian này luôn gọn và sạch. Những đồ nội thất trong phòng nên được xếp thành nhóm.

đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong thực tế, có nhiều ngôi nhà vừa vào phòng khách đã cảm thấy tinh thần phấn chấn, sảng khoái nhưng có những ngôi nhà lại gây cảm giác nặng nề, gò bó. Nguyên nhân là do vị trí của phòng khách cũng như cách bố trí nội thất trong phòng khách của gia chủ không được chú trọng về phong thủy.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tags: , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply