Cách hóa giải vận xui khi rơi vào năm phạm Thái Tuế - X.C.T

Màu đỏ là một trong những màu sắc may mắn nhất, tượng trưng cho tài lộc, thành công và hạnh phúc. Màu đỏ giúp mang đến may mắn và xua đuổi tà khí.

Để năm hạn, mọi người nên điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với của năm hoặc áp dụng vài mẹo đơn giản hơn.

Mỗi năm sẽ có các con giáp “phạm Thái Tuế”. Đó là khi tuổi con giáp của bạn có nảy sinh tương trùng, tương trực, tương hại, tương hình hoặc tương phá với con giáp của năm thì được gọi là phạm Thái Tuế. Như năm 2017 là năm Đinh Dậu thì những con giáp phạm Thái Tuế của năm Ngọ là: Dậu (tương trực, tương hình), Mão (tương xung), Tí (tương phá), Tuất (tương hại).

Trong năm phạm Thái Tuế, những con giáp này dễ gặp nhiều hung họa, mọi sự đều bất thuận, , . Vậy làm thế nào để hóa giải bớt ?

pham thai tue xui xeo the nao cung di neu biet meo hoa giai 1 Cách hóa giải vận xui khi rơi vào năm phạm Thái Tuế

Mặc đồ màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu sắc may mắn nhất, tượng trưng cho tài lộc, thành công và hạnh phúc. Màu đỏ giúp mang đến may mắn và xua đuổi tà khí.

Do đó mặc áo đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành. Bạn có thể mặc một món đồ đỏ mỗi ngày – tất đỏ, giày đỏ, hoặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ…

Tuy nhiên, có một quy tắc mà bạn cần phải chú ý đến, nếu không màu đỏ sẽ không mang đến điềm may đó là bạn không thể mua, ví dụ, đồ lót màu đỏ cho mình. Nó nên được mua tặng bởi người bạn đời, thành viên trong gia đình, hoặc bạn bè.

Đeo trang sức

Bên cạnh đó mặc màu đỏ, bạn cũng có thể đeo trang sức bằng ngọc hợp với bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế để tránh khỏi vận xui như dây chuyền, bông tai, nhẫn và vòng tay.

Thay đổi phương vị trong nhà

Trên thực tế, theo phong thủy, bạn có thể dựa vào sao Thái Tuế để mang lại may mắn, bằng cách quay mặt theo hướng ngược lại. Vị trí của Thái Tuế cho mỗi năm trong chu kỳ của nó được liệt kê dưới đây.
Con giáp Năm Vị trí sao Thái Tuế

2016 Tây Nam (240 °)
Sửu
2017 Tây (270 °)

Dần
2018 Tây Bắc (300 °)
Mão 2019 Tây Bắc (330 °)

Thìn
2020 Bắc (0 °)

Tị
2021 Đông Bắc (30 °)

Ngọ
2022 Đông Bắc (60 °)

Mùi
2023 Đông (90 °)

Thân
2024 Đông Nam (120 °)

Dậu
2025 Đông Nam (150 °)

Tuất

2026 Nam (180 °)

Hợi
2027 Tây Nam (210 °)

Mọi người điều chỉnh hướng của giường, ghế, bàn… để quay lưng lại với Thái Tuế – nhằm cách xa điềm .

Ví dụ, vào năm 2017, Thái Tuế là ở phía tây. Vì vậy, vào năm 2017, 4 con giáp phạm Thái Tuế nên chỉnh hướng đồ nội thất quan trọng trong nhà xoay ra hướng Đông để có được may mắn. Khi làm một cái gì đó quan trọng, chẳng hạn như một cuộc đàm phán kinh doanh, các con giáp cũng nên quay mặt ra phía Đông.

Một số việc nên và không nên làm trong năm phạm Thái Tuế

– Đầu tiên và quan trọng nhất là phải có một tư duy tích cực và không lo lắng quá nhiều vì những điều xui xẻo sẽ bớt ảnh hưởng nếu bạn luôn nghĩ đến những thứ tiêu cực.

– Hãy tham gia và tham dự nhiều lễ hội, buổi tiệc để nhận được nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực.

– Tránh tham dự đám tang hoặc đi đến bệnh viện nếu có thể.

– Bạn có thể chọn đi nhổ răng khôn hay hiến máu là một số cách để vượt qua ‘nạn đổ máu’.

– Làm từ thiện và nhiều việc tốt.

– Tránh các môn thể thao hay các chuyến đi mạo hiểm

– Lái xe cẩn thận, đặc biệt khi đi đường dài. Bảo dưỡng xe thường xuyên.

– Không nên đầu tư hay chuyển việc.

– Tránh xây dựng dù chỉ là sửa chữa, cải tạo.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply