Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà bị khuyết góc gây ra - X.C.T

Trong nhà ở thuộc các đô thị hiện đại rất khó tìm được một ngôi nhà nào không khuyết góc. Đại đa số các nhà hiện đại không vuông vắn.

Một gia đình muốn thật sự hạnh phúc, nếu có điều kiện nên tìm một ngôi nhà vuông vắn.

Tứ hợp viện trong văn hóa Trung Quốc xưa được thiết kế là một ngôi nhà hình vuông, là ngôi nhà an toàn, ổn định nhất, may mắn nhất.

Vì thế nhất định không được mua một Nhà có hình dạng không theo quy tắc, ắt sẽ ứng nghiệm di dời, nhiều biến động.

Có một tòa nhà lớn, lúc đầu toàn bộ tòa nhà này rất vuông vắn, người sống ở đó đều bình an tốt vận. Sau này một ngôi nhà khác mọc lên gần biển, được gọi là thiết kế thông minh, do một kiến trúc sư nước ngoài thiết kế. Ông ta hoàn toàn không nghĩ đến nguyên lý của người Trung Quốc, sau khi nhập trạch chưa đầy 3 tháng, liền có người sống trong tòa nhà tự sát. Người sống trong đó, vận khí thường không được tốt, liền chuyển đi. Từ đây nhiều ngưồi không đồng ý mua căn nhà kiểu mới xây ấy, mà chỉ chuộng mua căn nhà vuông vắn kiểu cũ. Sự thịnh suy của một ngôi nhà và cát hung mà người ở phải đối diện, có thể dẫn chứng ra một sự thật, ngôi nhà vuông mới chính là ngôi nhà chân chính.

phong thuy nha goc khuyet Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà bị khuyết góc gây ra

Trong phong thủy , có nghĩa là người thường xuyên không ở nhà hoặc có bệnh, thậm chí tính mạng bị đe dọa.

Một căn nhà nọ cũng khuyết góc Tây Bắc, sau khi vừa chuyển vào ở, người chồng thường xuyên không về nhà, thậm chí có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác và thường xuyên qua lại. Ngôi nhà không có góc Tây Bắc, kù thưc có ảnh hưởng lớn đến người chồng.

Tứ hợp viện

Ngôi nhà phải vuông vắn thì người sống trong nhà mới có thể bình an và có được vận tốt. Tứ hợp viện là bố cục nhà ở khá vuông vắn. Đây thực sự là một ngôi nhà có phong thủy cát tường.

Ngôi nhà không có góc Tây Nam cũng không ít gặp, thông thường ứng nghiệm vào nữ chủ nhà, người này dễ có bệnh, thậm chí là tính mạng bị đe dọa, hoặc bị chồng phản bội. Ngôi phía Đông, nhất định là không có con trai. Không có hướng Đông Nam, không thể sinh con gái. Nếu các thành viên trong gia đình có trai có gái, mà chuyển đến sinh sống trong một ngôi , có nghĩa là thành viên đó trong gia đình có thể sẽ đi học ở nơi khác, hoặc di dân, hoặc thường xuyên ở bên ngoài, không mấy khi ở nhà.

Vì thế khi mua một ngôi nhà, hãy dùng phương pháp đơn giản nhất trong phong thủy, quan sát xem nhà này có khuyết góc hay không. Góc khuyết là góc nào? Khuyết góc nào thì bất lợi cho thành viên tương ứng trong gia đình?

Trong trường hợp bạn có hai người con trai, không có con gái, nếu thiếu góc ở hưóng Đông Nam thì có thể không có ảnh hưởng gì đến bạn. Nhưng khi con trai hẹn hò, thậm chí là kết hôn thì góc Đông Nam sẽ biến tưóng đại diện cho con dâu của bạn.

Vì thế tốt nhất là nên sống trong ngôi nhà vuông vắn. Đương nhiên trong trường hợp bất khả kháng ngôi nhà đang ở bị khuyêt góc, nên như thế nào?

Nếu trong nhà khuyết góc thì nên đặt vật có Ngũ hành tương ứng vào vị trí này là có thể có tác dụng tăng vượng.

Ví dụ, khuyết góc phía Đông, có thể dùng nước trồng bốn nhánh trúc phú quý tại vị trí này. Khuyết góc ở hướng Đông Nam, tương tự cũng dùng nước trồng trúc phú quý.

Ngôi nhà khuyết góc và các thành viên trong gia đình

Một gia đình muốn hạnh phúc thì phong thủy nhà ở ảnh hưởng khá lớn, trong đó có yếu tố nhà ở có vuông vắn hay không, ngôi nhà có hình dạng không theo quy tắc nhất định có thể hhiến cho gia đình có biến động. Các góc khuyết trong nhà khác nhau, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên tương ứng.

Goc khuyet nha o2 Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà bị khuyết góc gây ra

Phương vị khuyết góc và các vật cát tường dùng để hóa giải

goc khuyet tuong ung Cách hóa giải sát khí cho ngôi nhà bị khuyết góc gây ra

Phương vị khuyết góc và ảnh hưởng tương ứng

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply