Cách hóa giải khi cửa chính và cửa hậu thẳng hàng - X.C.T

Nhiều người quan niệm, nhà có hai cửa ra vào sẽ không tốt, dễ bị suy tàn về kinh tế.Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều xấu về

cua 2 Cách hóa giải khi cửa chính và cửa hậu thẳng hàng

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, dưới góc nhìn , nhà có hai cửa () chưa hẳn đã xấu, thậm chí còn có nhiều ưu điểm.

Một ngôi nhà được coi là tốt về phong thủy khi đón được nhiều và các dòng khí có thể lưu thông thuận lợi. Khí vào cũng cần phải có khí ra. Giống như dòng chảy của một con sông thì bao giờ cũng trong lành hơn là một con kênh tù nước.

Với cấu trúc nhà có cửa chính và cửa hậu cũng tương tự vậy, cửa chính sẽ là nơi đón khí còn cửa hậu là nơi khí thoát bớt ra ngoài giúp cho năng lượng được lưu thông thường xuyên, tránh hiện tượng tù túng trong nhà.

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp khi thì việc mở thêm cửa hậu nếu hợp hướng sẽ là một giải pháp phong thủy hiệu quả. Tuy nhiên, nếu cửa chính và cửa hậu thì chính là yếu tố gây thất thoát dòng năng lượng. Đây là hiện tượng được cho là “tiền vào cửa trước ra cửa sau” như dân gian vẫn đề cập.
Để khắc phục, nên bố trí cửa hậu nhỏ hơn và sử dụng ít hơn so với cửa chính. Tốt nhất cửa hậu này vẫn có, nhưng không nằm thẳng hàng với cửa chính. Với nhà chung cư, cửa ban công cũng lưu ý không nên thiết kế thẳng với cửa ra vào.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply