Cách dùng phong thủy để đối phó với năng lượng xấu từ hàng xóm - X.C.T

Trường hợp hàng xóm gây ồn ào, bạn có thể đóng kín cửa, nghe nhạc để trung hòa chúng… Đồng thời, bạn nên nói chuyện trực tiếp với người hàng xóm, trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn để giải quyết và cải thiện tình hình.
Phong thủy nhà hàng xóm có thể sẽ ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở của bạn. Nếu hàng xóm gây bất lợi cho gia đình bạn, nên biết cách dùng phong thủy để
Phong thủy nhà hàng xóm cũng ảnh hưởng tới gia đình bạn. Đừng bao giờ bạn nghĩ phong thủy nhà hàng xóm không ảnh hưởng tới nhà mình. Lịch vạn sự chỉ cho bạn cách dùng phong thủy đối phó với .
Trong tướng số vận mệnh, con cái và bố mẹ có vận mệnh liên quan nhau, vận mệnh của con không liên quan tới ông bà, cô dì chú bác, anh em họ hàng hay hàng xóm. Nhưng phong thủy nhà hàng xóm có thể ảnh hưởng tới ngôi nhà bạn. Ngôi nhà là 1 phần thể hiện tài chính, sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. Nên tránh từ hàng xóm truyền sang nhà mình.
cach dung phong thuy doi pho voi nguon nang luong xau Cách dùng phong thủy để đối phó với năng lượng xấu từ hàng xómCách dùng phong thủy đối phó với năng lượng xấu từ hàng xóm
Nhà hàng xóm có tác động thế nào với nhà mình?

Theo phong thủy nhà ở, nhà hàng xóm bên cạnh nhà bạn có ảnh hưởng không nhỏ đến nơi bạn ở. Đồng thời, sự thịnh suy của hàng xóm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh suy của gia đình bạn.

Trường hợp nhà ở có cửa đối diện cửa, sự vượng suy của nhà đối diện cũng hiển thị ra vô cùng rõ nét. Cửa đối cửa chính là hàm ý tương khắc, do đó, nhà hàng xóm đối diện cửa mà vượng thì nhà mình tất sẽ suy, ngược lại nếu ngôi nhà của hàng xóm đối diện cửa mà suy thì nhà mình tất sẽ vượng.

Trường hợp nhà mình và ngôi nhà hàng xóm tựa lưng vào nhau, ngôi nhà ấy sẽ trở thành tọa sơn của nhà mình. Nếu hàng xóm công thành danh toại, có nghĩa là mình có tọa sơn tốt, ngược lại nếu hàng xóm bị phá sản hoặc qua đời thì có nghĩa là nhà mình không còn quý nhân để tựa nữa. Có thể tham khảo hướng dẫn chọn nhà thế “tọa sơn, hướng thủy” cho người ở đô thị.

Nếu hàng xóm thân thiện và tốt bụng, năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương. Nhưng nếu họ không thân thiện và xung khắc thì năng lượng của họ là âm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia đình bạn. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra năng lượng âm, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Nếu gia đình bạn đang chịu ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu từ hàng xóm, hãy cân nhắc một số cách dùng phong thủy dưới đây:

1. Khởi tạo năng lượng mạnh mẽ quanh ngôi nhà

Vậy phải bắt đầu từ đâu? Rất đơn giản, hãy trồng các loại cây xanh cao lớn trong sân nhà hoặc tạo ra một khu vườn đá phong thủy (hòn non bộ) ở vị trí bạn cảm thấy hầu hết năng lượng xấu phát ra từ đó, nó sẽ có ý nghĩa như một hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chuông gió kim loại để tăng cường sự bảo vệ và sức mạnh cho môi trường xung quanh.

Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho môi trường xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm luôn tốt đẹp.
> Xem thêm: Những lưu ý trong phong thủy phụ nữ cần tránh để tình yêu, sự nghiệp hanh thông

2. Sử dụng các bề mặt phản chiếu để đẩy nguồn năng lượng xấu về điểm xuất phát ban đầu

Theo phong thủy nhà ở, gương bát quái được sử dụng như một công cụ để đẩy ngược những năng lượng tiêu cực, do đó, nó có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi phong thủy xấu đến từ các nguồn bên ngoài.

Tuy nhiên, cách này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Vì thế, bạn không nhất thiết phải sử dụng đến gương bát quái. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30 cm để phản xạ năng lượng xấu trở lại.

Ngoài ra, những đồ vật trang trí sân vườn hiện đại như quả cầu thủy tinh, chong chóng, các tác phẩm điêu khắc tự nhiên… cũng có thể trở thành giải pháp phong thủy hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

3. Tăng cường phong thủy cho mọi khu vực bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng xấu

Nếu ở vị trí cửa sổ chịu ảnh hưởng nguồn năng lượng xấu, gia chủ có thể sử dụng một vài phụ kiện như rèm cửa, mành treo…. Đối với cửa ra vào, bạn nên chọn màu sắc tươi tắn, sôi nổi hoặc treo những bức tranh nghệ thuật có khả năng truyền cảm hứng cao.

Trường hợp hàng xóm gây ồn ào, bạn có thể đóng kín cửa, nghe nhạc để trung hòa chúng… Đồng thời, bạn nên nói chuyện trực tiếp với người hàng xóm, trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn để giải quyết và cải thiện tình hình.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply